Giày thể thao tăng chiều cao màu trắng, MS_GCXA0829735T, nhập khẩu GOG

Giày thể thao tăng chiều cao màu trắng, MS_GCXA0829735T, nhập khẩu GOG Giày thể thao tăng chiều cao màu trắng, MS_GCXA0829735T, nhập khẩu GOG1 Giày thể thao tăng chiều cao màu trắng, MS_GCXA0829735T, nhập khẩu GOG2 Giày thể thao tăng chiều cao màu trắng, MS_GCXA0829735T, nhập khẩu GOG3 Giày thể thao tăng chiều cao màu trắng, MS_GCXA0829735T, nhập khẩu GOG4
Giày thể thao tăng chiều cao màu trắng, MS_GCXA0829735T, nhập khẩu GOG
Giá bán: 1,590,000VND
Mô tả:

Giày thể thao tăng chiều cao màu trắng luôn là lựa chọn hàng đầu được các bạn nam ưa thích đặc biệt là dòng sneaker và muốn cải thiện chiều cao bản thân chưa bao giờ là hết HOT. Giày cao màu trắng GCXA0829735T phần nào thể hiện được phong cách trẻ trung năng động đầy cá tính. Với nó bạn có thể phối đồ với cực cực kỳ nhiều loại quần áo, đặc biệt là các mẫu quân jeans, quần vải bó ống côn hiện nay.

Thể loại:  
Giầy tăng chiều cao - 7Cm
Tình trạng:  
Hết hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu của bạn
Kích cỡ

GIÀY TĂNG CHIỀU CAO NAM MS_GCXA0829735T

Xem thêm video: GIÀY THỂ THAO TĂNG CHIỀU CAO NAM NHẬP KHẨU THU ĐÔNG 2019

Giày thể thao tăng chiều cao màu trắng nhập khẩu GOG Giày thể thao tăng chiều cao màu trắng nhập khẩu GOG

GIÀY THỂ THAO TĂNG CHIỀU CAO NAM

-> Giày nam màu trắng GCXA0829735T với màu sắc trắng tinh khôi đến từ một loại da bò rất mềm, với màu da này, loại da này anh em có luôn một chất liệu vừa đẹp, vừa xịn, mềm và lại rất bền.
-> Chất da này mang tới dáng vẻ thể thao, hiện đại cho người đi và cũng mang luôn đến cảm giác rất dễ chịu, thoải mái vì nó rất mềm và dai, ít nhăn hơn nhiều loại da khác
-> Lót giày bọc da êm ái, thấm hút mồ hôi giúp giày có khả năng tránh gây mùi khó chịu.
-> Tự tin về chất lượng các sản phẩm giày da, Shop Giaynam luôn đổi mới ngay lập tức khi các sản phẩm bị lỗi bong, nổ da…

Giày thể thao tăng chiều cao màu trắng nhập khẩu GOG

GIÀY CAO NAM MÀU TRẮNG

-> Giày thể thao tăng chiều cao màu trắng luôn là lựa chọn hàng đầu được các bạn nam ưa thích đặc biệt là dòng Giày sneaker trắng và muốn cải thiện chiều cao bản thân chưa bao giờ là hết HOT.
-> Sản phẩm được thiết kế với gam màu trắng độc đáo sẽ góp phần tôn lên sự trẻ trung, mạnh mẽ mang lại cho người dùng cảm giác tươi vui và căng tràn sức sống khi sử dụng.
-> Mẫu giày trắng GCXA0829735T phần nào thể hiện được phong cách trẻ trung năng động đầy cá tính. Với nó bạn có thể phối đồ với cực cực kỳ nhiều loại quần áo, đặc biệt là các mẫu quân jeans, quần vải bó ống côn hiện nay.

Giày thể thao tăng chiều cao màu trắng nhập khẩu GOG

GIÀY THỂ THAO NAM ĐẸP 2019

-> Điểm đặc biệt của các mẫu Giày cao nam thì chắc chắn là nằm ở phần đế. Đế cao su cao cấp loại I được đúc nén chắc chắn tăng cho bạn thêm 7cm chiều cao.
-> Với 7cm chiều cao tăng thêm, bạn có thể tự tin hơn về chiều cao của bản thân, mặc đồ cũng đẹp hơn trước nữa.
-> Bề mặt đế thiết kế vân rãnh sâu cực kỳ bám đường. Vì vậy, bạn có thể chạy nhảy, đi lại thoải mái không lo trơn trượt.

Giày sneaker tăng chiều cao nam tại hà nội Giày thể thao tăng chiều cao màu trắng nhập khẩu GOG Giày thể thao tăng chiều cao màu trắng nhập khẩu GOG

Sản phẩm cùng loại