Giày Cao

Giày Cao Nam mẫu mã đẹp 2016 mới nhất, đẹp nhất năm nay. Ship miễn phí trên toàn quốc xem ngay bộ sưu tập những mẫu giày cao nam giá rẻ tại hà nội

Có rất nhiều quý ông thường hay rất đau đầu trong việc lựa chọn cho mình một đôi giầy phù hợp, đặc biêt là đối với những quý ông có chiều cao khiêm tốn. Vậy để có điều đó thì bạn phải làm thế nào? Hãy đến với Giaynam.com bạn hoàn toàn được lựa chọn những mẫu giày cao từ 5 đến 11cm mà được dấu bên trong phần da với nhiều chủng loai nhiều giá từ giày cao 500k, giày cao 600k đến giày cao vài triệu đáp ứng đủ mọi phân khúc thị trường. Nếu bạn cần các độ cao khác nhau chúng tôi cũng đáp ứng đầy đủ với các dòng sản phẩm giày boot , giày tăng chiều cao 5cm, giay cao nam 6cm, Giày cao cho nam 7cm đến giay nam cao 11cm.  Chúng tôi cam kết cập nhật mẫu mã giay cao liên tục cho các bạn tha hồ lựa chọn. Chúng tôi với tiếu chí -> Giaynam.com - Rất nhiều giày đẹp Gửi tới khách hàng bộ sưu tập những mẫu giày cao cho nam đa màu sắc xanh, đỏ, vàng, nâu cực đẹp cho mùa hè năm 2016 này

Nếu bạn chỉ thích những mẫu Giày lười mà không tăng chiều cao thì xem tại đây: Click

Những mẫu giầy tay đi êm ái nhất năm 2016 da bò có cả mềm và cứng cho bạn tha hồ lựa chọn


Giay  cao nam,giày nam tăng chiều cao,giày cao nam mọi kích cỡ


Giờ đây bạn không cần phải lo lắng điều đó, Shop giày nam chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những đôi giay cao nam phù hợp với bạn.

Và để lựa chọn được cho bạn một đôi giay cao nam vừa ý thì bạn nên lưu ý những chú ý sau:

1 =>  Đôi giầy cao phải có thiết kế cân đối với đôi chân của bạn.

Giay  cao nam,giày nam tăng chiều cao,giày cao nam mọi kích cỡ

2 => Hãy chọn một đôi giầy cao có lớp đế tạo cảm giác thỏa mái và dễ chịu cho đôi chân của bạn, và đặc biệt là phải chọn một đôi giầy cao có độ dốc vừa phải tránh cảm giác đau chân khi đi những chiếc giay cao quá dốc so với đôi chân của bạn.

Giay  cao nam,giày nam tăng chiều cao,giày cao nam mọi kích cỡ

3 => Để giảm bớt áp lực cho các phần đầu của ngón chân bạn nên chọn một miếng lót mềm đặt ở phía mũi bàn chân.

Giay  cao nam,giày nam tăng chiều cao,giày cao nam mọi kích cỡ

Miếng lót dành cho giày cao 

Ngoài những đôi giay cao nam bạn có thể tăng chiều cao với sản phẩm giay tang chieu cao hoặc giay luoi cao 7-11 cm của chúng tôi.

Chúc các quý ông chọn được cho mình một đôi giay cao nam phù hợp với mình nhé!