Giày nam Hàn quốc thanh lịch HP010D

Giày nam Hàn quốc thanh lịch HP010D Giày nam Hàn quốc thanh lịch HP010D1 Giày nam Hàn quốc thanh lịch HP010D2 Giày nam Hàn quốc thanh lịch HP010D3 Giày nam Hàn quốc thanh lịch HP010D4 Giày nam Hàn quốc thanh lịch HP010D5 Giày nam Hàn quốc thanh lịch HP010D6 Giày nam Hàn quốc thanh lịch HP010D7 Giày nam Hàn quốc thanh lịch HP010D8
Giày nam Hàn quốc thanh lịch HP010D
Giá thị trường: 1,750,000 VND
Giá bán: 875,000 VND
Mô tả:

Giày nam Hàn quốc thanh lịch HP010D có kiểu dáng đơn giản nhưng không lại giản đơn chút nào khi sở hữu làn da bò mịn màng nguyên tấm, quai da được phối gắn cách điệu cầu kỳ, thể hiện phong cách độc đáo và bền bỉ của sản phẩm. Với kiểu dáng giày thanh thoát, lướt về phía trước cực kỳ thích hợp khi phối đồ với những chiếc quần âu ống côn hiện đại.Giày cưới hiệu Oday siêu bền và đẹp.

Thể loại:  
Thời trang
Tình trạng:  
Còn hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu của bạn
Kích cỡ

GIÀY NAM HÀN QUỐC HP010D

Xem video cận cảnh trên tay mẫu Giày nam trẻ trung Hàn quốc này

Giày nam Hàn quốc thanh lịch HP010D Giày nam Hàn quốc thanh lịch HP010D
GIÀY LƯỜI NAM HÀN QUỐC HÀ NỘI

-> Giầy lười nam hàng hiệu HP010D với chất liệu da bò chọn lọc mẫu giày còn mang tới sự êm ái khi sử dụng, phần mặt trong da được xử lý cẩn thận với chế độ thuộc và làm mềm tiến tiến hơn nữa lại chống kích ứng chân nên giúp chân bạn luôn thoải mái mà thân thiên với da.
-> Sự hoàn thiện từ những tiểu tiết tới tổng thể chất lượng của đôi giày, thông thoáng, tiện dụng, êm ái, đẹp mắt, lịch sự và vô cùng sang trọng… tất cả đều nằm trong mẫu Giày lười nam đẹp 2020 HP010D.
-> Tất cả các bộ phận được ráp lại một cách hoàn chỉnh, chắc chắn với độ chuẩn xác và hoàn hảo tới khó tin.

Giày nam Hàn quốc thanh lịch HP010D
GIÀY NAM HÀN QUỐC 2020

-> Hướng tới công năng nhiều hơn cho những người hoạt động đi lại nhiều tại công sở mẫu Giày tây nam cao cấp là một thiết kế trẻ trung, tiện lợi với sự thoáng đãng ở phần cổ giày được mở rộng để giúp người sử dụng có thể dễ dàng xỏ chân một cách tiện dụng mà không mất nhiều thời gian
-> Không chỉ thế phần cổ giày thoải mái còn giúp chân bạn được thông thoáng và khả năng xảu ra mùi cho chân của HP010D gần như bằng 0.
-> Thiết kế từ mũi giày cho tới chiếc quai ngang sang trọng được đính trên thân là điểm nhấn cho đôi giày giúp đôi giày không bị đơn điệu và sang trọng hơn bao giờ hết.

Giày nam Hàn quốc thanh lịch HP010D Giày nam Hàn quốc thanh lịch HP010D

Sản phẩm cùng loại