Giày lười công sở Sdrolun màu đen mới nhất mã GL21817D

Giày lười công sở Sdrolun màu đen mới nhất mã GL21817D Giày lười công sở Sdrolun màu đen mới nhất mã GL21817D1 Giày lười công sở Sdrolun màu đen mới nhất mã GL21817D2 Giày lười công sở Sdrolun màu đen mới nhất mã GL21817D3 Giày lười công sở Sdrolun màu đen mới nhất mã GL21817D4
Giày lười công sở Sdrolun màu đen mới nhất mã GL21817D
Giá bán: 1,280,000VND
Mô tả:

Giày lười công sở Sdrolun màu đen mới nhất mã GL21817D vừa cập bến giaynam.com nổi bật với họa tiết đường gân sóng chính giữa trung tâm. Được làm trên chất liệu da bò mềm, lớp lót đệm êm, đế cao su đúc bền, kiểu dáng văn phòng thanh lịch dễ dàng kết hợp với các trang phục : quần âu/tây, kaki, áo sơ mi, vest...Giày công sở Sdrolun đen-cập nhật 24/8/22#k

Thể loại:  
Thời trang
Tình trạng:  
Còn hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu của bạn
Kích cỡ
Xem ngay video cận cảnh

Những đôi giày hiện nay không còn đơn giản là món đồ giúp bảo vệ đôi chân mà nó còn trở thành món đồ thể hiện thời trang, phong cách và cá tính riêng của chủ nhân đôi giày. Bởi vậy, nhiều khách hàng tỏ ra tỉ mỉ khi chọn giày và họ thường bị thu hút bởi đôi giày lười công sở SDrolun màu đen mới nhất mã GL21817D vừa cập bến giaynam.com.

Giày lười nam mã GL21817D nổi bật với họa tiết đường gân sóng chính giữa trung tâm và là mẫu giày được cánh mày râu rất ưa chuộng bởi nhiều lí do. Từ thiết kế giày đến chất lượng đế, da giày đều được lựa chọn và tính toán cẩn thận từ những nguyên liệu tốt nhất. Bởi vậy chúng ta có một đôi giày tốt, hoản hảo dễ dàng kết hợp với các trang phục : quần âu/tây, kaki, áo sơ mi, vest... cho những hoàn cảnh khác nhau. Các bạn cũng có thể xem thêm các mẫu giày Savato tương tư.

Điều đặc biệt ở đôi giày lười nam đẹp mã GL21817D là sự mềm mại thậm chí bạn có thể gập sâu 180 độ đôi giày vẫn có độ đàn hồi tốt. Giày đi êm chân nhờ thành phần da tạo nên giày là da bò cao cấp. Lớp da bên ngoài giày cho đến lớp lót giày đều được làm từ da êm, đàn hồi và khả năng chịu lực tác động lớn. Miếng lót giày thấm mồ hôi tốt, thông thoáng và thân thiện với da chân.

Giày lười công sở SDrolun màu đen mới nhất mã GL21817D nổi bật với khả năng bám đường, ma sát tốt là nhờ đế giày được làm bằng cao su. Đôi giày giờ đây như một món đồ thời trang giúp các quý ông hiện đại và trẻ trung, thanh lịch hơn trong mắt mọi người. Bạn đã sẵn sàng rinh ngay đôi giày lười mã GL21817D về kệ giày của mình chưa?

Sản phẩm cùng loại