Giày mọi nam Penny Loafer phong cách Hàn GL1901N

Giày mọi nam Penny Loafer phong cách Hàn GL1901N Giày mọi nam Penny Loafer phong cách Hàn GL1901N1 Giày mọi nam Penny Loafer phong cách Hàn GL1901N2 Giày mọi nam Penny Loafer phong cách Hàn GL1901N3 Giày mọi nam Penny Loafer phong cách Hàn GL1901N4 Giày mọi nam Penny Loafer phong cách Hàn GL1901N5 Giày mọi nam Penny Loafer phong cách Hàn GL1901N6 Giày mọi nam Penny Loafer phong cách Hàn GL1901N7
Giày mọi nam Penny Loafer phong cách Hàn GL1901N
Giá thị trường: 1,350,000 VND
Giá bán: 675,000 VND
Mô tả:

Penny Loafer là loại giày có thể kết hợp với nhiều loại trang phục từ lịch thiệp cho đến thời trang. Giày mọi nam Penny Loafer phong cách Hàn GL1901N là mẫu thiết kế cải tiến dành riêng cho mùa hè 2023 với các họa tiết lỗ thoáng khí, tránh việc bí bách khi đi giày da vào mùa hè. GL1901N có thể kết hợp với đa dạng các loại trang phục, từ jeans, âu, kaki,... cho tới quần short. Giày lười Oday-cập nhật 5/7/2023

Thể loại:  
Thời trang
Tình trạng:  
Còn hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu của bạn
Kích cỡ

GIÀY MỌI NAM GL1901N

Xem video cận cảnh trên tay mẫu Giày mọi nam Penny Loafer này

Giày mọi nam Penny Loafer phong cách Hàn GL1901N
Giày mọi nam Penny Loafer phong cách Hàn GL1901N

GIÀY DA THỜI TRANG HÀN QUỐC

-> Chất liệu luôn là ưu tiên hàng đầu tại Shop Giaynam.com vì vậy Giầy lười nam hàng hiệu GL1901N được chúng tôi lựa chọn là da bò nguyên tấm đã được kiểm nghiệm kỹ càng về chất lượng.
-> Toàn bộ những tấm da đều được tuyển chọn kĩ càng đã trải qua đầy đủ các bước kiểm duyệt nghiêm ngặt như test lửa, nhiệt độ cao, ẩm ướt…sau đó mới đưa vào sản xuất.
-> Từng đường chỉ may chắc chắn ghép nối các chi tiết và tạo điểm nhấn cho đôi Giày da mềm này.
-> Tự tin với chất lượng của mình, Giaynam.com luôn đổi mới 100% sản phẩm nếu không may bị lỗi bất kì vì vậy quý khách hoàn toàn có thể yên tâm.

Giày mọi nam Penny Loafer phong cách Hàn GL1901N

GIÀY LƯỜI NAM HÀN QUỐC 2023

-> Quan trọng hơn hết đó là thiết kế Giày da thời trang dáng mọi, phần xẻ rãnh giúp việc xỏ và tháo giày được dễ dàng hơn.
-> Phần nách, mang được cắt khéo léo giúp người dùng khi đi có cảm giác thoải mãi không bị gò bò, nhất là với những người có mu bàn chân hơi cao.
-> Phần mũi giày được làm bo tròn hơn bình thường, đánh bóng, giúp dáng giày được đẹp hơn khi lên chân.
-> Bạn có thể dễ dàng phối đồ với style yêu thích của mình : từ vest, công sở tới dạo phố…

Giày mọi nam Penny Loafer phong cách Hàn GL1901N

GIÀY LƯỜI NAM CHÍNH HÃNG

-> Không thể không nói tới phần đế giày được quay last phom theo dáng ôm gọn như các mẫu Giày nam Hàn Quốc, khác biệt hoàn toàn so với kiểu đế thừa của Việt Nam.
-> Đế giày mọi nam GL1901N được chúng tôi lựa chọn là đế cao su cao cấp xẻ rãnh. Độ cao khoảng 2cm. Ngoài việc chống trơn trượt còn giúp người đi có độ tự tin thoải mãi.
-> Phần đế và thân giày được ghép nối bỏi keo xịn, chắc chắn, đi hoàn toàn yên tâm không xảy ra hiện tượng: bong đế, bục đế....

Giày mọi nam Penny Loafer phong cách Hàn GL1901N

Sản phẩm cùng loại