Giày cao nam nhập khẩu thương hiệu GOG, MS_GC88850D

Giày cao nam nhập khẩu thương hiệu GOG, MS_GC88850D Giày cao nam nhập khẩu thương hiệu GOG, MS_GC88850D1 Giày cao nam nhập khẩu thương hiệu GOG, MS_GC88850D2 Giày cao nam nhập khẩu thương hiệu GOG, MS_GC88850D3 Giày cao nam nhập khẩu thương hiệu GOG, MS_GC88850D4 Giày cao nam nhập khẩu thương hiệu GOG, MS_GC88850D5 Giày cao nam nhập khẩu thương hiệu GOG, MS_GC88850D6
Giày cao nam nhập khẩu thương hiệu GOG, MS_GC88850D
Giá thị trường: 1,780,000 VND
Giá bán: 1,682,100 VND
Mô tả:

Giày cao nam nhập khẩu thương hiệu GOG, MS_GC88850D với ưu điểm chính là giày tăng chiều cao 6cm một cách hoàn toàn bí mật cho người sử dụng. Với những người có chiều cao khiêm tốn thì việc tăng chiều cao bằng cách mang một đôi giày chính là cách nhanh nhất mang lại hiệu quả cao nhất. Phần tăng chiều cao hoàn toàn bí mật trong phần đế giày, người ngoài rất khó có thể nhận ra chiều cao thực của bạn, ngay cả khi bạn mặc quần short.#ly

Thể loại:  
Giầy tăng chiều cao - 6Cm
Tình trạng:  
Hết hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu của bạn
Kích cỡ

GIÀY CAO NAM MS_GC88850D

Click vào ảnh để xem thêm mẫu màu nâu bò
Giày tăng chiều cao nam cao cấp hà nội

Bạn nên xem video : Giày nâng chiều cao; MS: GC88850D
Trước khi quyết định xuống tiền

Giày cao nam nhập khẩu thương hiệu GOG Giày cao nam nhập khẩu thương hiệu GOG

GIÀY CAO NAM NHẬP KHẨU

-> Chất liệu luôn là ưu tiên hàng đầu tại Shop Giaynam.com vì vậy Giày cao nam hàng hiệu GC88850D được chúng tôi lựa chọn là da bò nguyên tấm nhập từ HongKong - thương hiệu nổi tiếng GOG.
-> Toàn bộ những tấm da đều được tuyển chọn kĩ càng đã trải qua đầy đủ các bước kiểm duyệt nghiêm ngặt như test lửa, nhiệt độ cao, ẩm ướt…sau đó mới đưa vào sản xuất.
-> Từng đường chỉ may chắc chắn ghép nối các chi tiết và tạo điểm nhấn cho đôi Giày da nam đế cao này.
-> Tự tin với chất lượng của mình, Giaynam.com luôn đổi mới 100% sản phẩm nếu không may bị lỗi bất kì vì vậy quý khách hoàn toàn có thể yên tâm.

Giày cao nam nhập khẩu thương hiệu GOG

GIÀY LƯỜI NAM ĐỘN ĐẾ

-> Giày cao nam nhập khẩu thương hiệu GOG MS_GC88850D tăng chiều cao thêm 6 cm luôn tạo ra phong cách đặc biệt, với nét thiết kế phong cách thời trang nhã nhặn, lịch thiệp.
-> Với các đường nét thiết kế tuy giản đơn nhưng toát nên phong cách lịch lãm sang trọng, phù hợp với thời trang mọi nơi như: dạo phố, đi chơi, đi làm,... cũng như tôn cao dáng vẻ trước con mắt người xung quanh.
-> Màu đen là màu chủ yếu được các bạn sử dụng vì nó đem đến sự bóng bẩy cho đôi giày cao nam, giúp bạn dễ dàng phối đồ dễ dàng lau chùi và làm mới giày trong chỉ trong tích tắc.
-> Với ưu điểm chính là Giày tăng chiều cao 6cm một cách hoàn toàn bí mật cho người sử dụng. Với những người có chiều cao khiêm tốn thì việc tăng chiều cao bằng cách mang một đôi giày chính là cách nhanh nhất mang lại hiệu quả cao nhất.

Giày cao nam nhập khẩu thương hiệu GOG

GIÀY CAO THỜI TRANG NAM

-> Đế giày là đế 2 lớp: lớp cao su được nén chắc chắn để giữ form dáng giày, lớp đế trong là cao su mềm đi êm ái, dễ chịu.
-> Đế cao 6cm giúp bạn có thêm chiều cao đáng kể, giúp cho bạn tự tin về dáng vẻ bề ngoài hơn khi đi làm, đi gặp đối tác,... từ đó đạt được hiệu quả cảo trong công việc. Phần tăng chiều cao hoàn toàn bí mật trong phần đế giày, người ngoài rất khó có thể nhận ra chiều cao thực của bạn, ngay cả khi bạn mặc quần short.
-> Đế Giày tăng chiều cao GC88850D được gắn với nhau bằng lớp keo với các mũi khâu chắc chắn.
-> Bề mặt đế là các vân chống trơn trượt, các rãnh vân sâu giúp đế giày có độ bám dính cao kể cả trên bề mặt trơn như kính, đá hoa,...

Giày cao nam nhập khẩu thương hiệu GOG Giày cao nam nhập khẩu thương hiệu GOG Giày cao nam nhập khẩu thương hiệu GOG Giày cao nam nhập khẩu thương hiệu GOG

Sản phẩm cùng loại