Giày cao công sở buộc dây nam, MS_GC23031N

Giày cao công sở buộc dây nam, MS_GC23031N Giày cao công sở buộc dây nam, MS_GC23031N1 Giày cao công sở buộc dây nam, MS_GC23031N2 Giày cao công sở buộc dây nam, MS_GC23031N3 Giày cao công sở buộc dây nam, MS_GC23031N4 Giày cao công sở buộc dây nam, MS_GC23031N5 Giày cao công sở buộc dây nam, MS_GC23031N6
Giày cao công sở buộc dây nam, MS_GC23031N
Giá bán: 1,380,000VND
Mô tả:

Giày cao nam GC23031N là mẫu mới nhất 2020 mang đậm phong cách Châu Âu. Là dòng sản phẩm Giày cao công sở buộc dây nam thời thượng hiện đại được đông đảo các quý ông lựa chọn, giúp tăng ngay chiều cao lên gần 7cm. Sử dụng chất liệu da bò 100% kết hợp cùng công nghệ sản xuất hiện đại nhất, vì thế càng sử dụng lâu thì bề mặt da lại càng bóng đẹp tự nhiên. Đặc biệt da giày rất mềm khi dùng sẽ tạo cảm giác thoải mái và không hể đau chân.#ly

Thể loại:  
Giầy tăng chiều cao - 7Cm
Tình trạng:  
Hết hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu của bạn
Kích cỡ

GIÀY CAO NAM 2020 MS_GC23031N

Xem video mẫu Giày cao
này để có cái nhìn chân thật nhất về sản phẩm

GIÀY TĂNG CHIỀU CAO NAM

-> Chất liệu Giày da bò cao cấp nguyên tấm siêu bền - đốt không cháy mang đến cho bạn cảm giác êm ái - nhẹ nhàng vô cùng khi mang.
-> Đặc biệt da giày rất mềm khi dùng sẽ tạo cảm giác thoải mái và không hề gây cấn, đau chân. Ngoài ra, mặt da giày không bám bụi dễ dàng có thể lau sạch trong quá trình sử dụng cũng như bảo quản sau này.
-> Lót bên trong cũng sử dụng chất liệu da bụng mịn, không đau rát chân. Kích thước lót vừa vặn không gây cảm giác cộm chân.

Giày cao công sở buộc dây nam
GIÀY NAM TĂNG CHIỀU CAO 7CM

-> Mẫu Giày cao cho nam này chắc chắn sẽ làm hài lòng những ai chuộng sự thanh lịch, rất thích hợp cho môi trường làm việc chuyên nghiệp.
-> Với ưu điểm chính là Giày tăng chiều cao 7cm một cách hoàn toàn bí mật cho người sử dụng. Với những người có chiều cao khiêm tốn thì việc tăng chiều cao bằng mang một đôi giày chính là cách nhanh nhất mang lại hiệu quả cao nhất.
-> Mũi giày hơi bo trong sở hữu độ nâng vừa phải tôn dáng chân, đảm bảo sự thoải mái cho các ngón chân khi xỏ.

Giày cao công sở buộc dây nam

GIÀY TÂY NAM TĂNG CHIỀU CAO

-> Người mang có thể lập tức cao thêm đến 7cm một cách hoàn toàn bí mật nhờ phần đế đệm được bố trí ẩn bên trong giày.
-> Phần đế đệm Giày tây nam này chịu lực tốt, không xẹp lún, không xê dịch khi di chuyển, bền bỉ nhưng vẫn tạo cho bạn cảm giác thoải mái và những bước đi nhẹ nhàng, không gây đau và nặng chân.
-> Phần đế giày được làm bằng cao su ép tự nhiên có vạch sọc để giảm sự trơn trượt khi đi.

Giày cao công sở buộc dây nam Giày cao công sở buộc dây nam Giày cao công sở buộc dây nam

Sản phẩm cùng loại