Giày mọi nam hàng mới về GM0606D

Giày mọi nam hàng mới về GM0606D Giày mọi nam hàng mới về GM0606D1 Giày mọi nam hàng mới về GM0606D2 Giày mọi nam hàng mới về GM0606D3 Giày mọi nam hàng mới về GM0606D4
Giày mọi nam hàng mới về GM0606D
Giá bán: 650,000VND
Mô tả:

Với chất liệu cao cấp và thiết kế tinh tế GM0606D sẽ mang đến cho bạn một sự sang trọng đày mới lạ.

Thể loại:  
Thời trang
Tình trạng:  
Hết hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu của bạn
Kích cỡ
Video sản phẩm trong thực tế bạn nên xem:
Giày mọi GM0606D nằm trong bộ sưu tập Giay nam cho mùa thu đông năm nay. Ngay từ buổi đầu ra mắt công chúng, BST này đã nhận về vô số lời khen ngợi. Trong đó gây chú ý nhất là GM0606D.
Với thiết kế gọn gàng, giản lược mọi chi tiết không cần thiết, GM0606D dần trở thành hiện tượng giay luoi thế hệ mới. Trung thành với dáng mọi nhưng trên nền của phom dáng cơ bản,  GM0606D được biến tấu đầy ngẫu hứng, tạo nên một bản nhạc thú vị nổi hẳn lên trên những bản nhạc thị trường nhàm tai chán mắt. Da giày được nhập khẩu nguyên chiết, qua bàn tay phù phép đầy mê mị của những nhà thiết kế và sản xuất, trở thành một sản phẩm cao cấp mà bao người mong muốn có được.
Da bóng trơn từ đầu đến cuối vô cùng đơn giản nhưng lại rất tinh tế và hợp thời trang, bởi xu thế thời trang hiện tại dần hướng về đường nét thay vì những tiểu tiết rườm rà. Điểm có tính cầu kỳ tỉ mỉ duy nhất trên đôi giày có lễ là đai móc khóa ở nằm ở trên mu giày. Để không bị chìm nghỉm giữa sắc đen cảu da giày, móc khóa được làm bằng loại da có độ bóng nét hơn, trơn hơn, nối hai đầu móc khóa bằng một chốt nhỏ ở giữa. Một cách tạo kiểu rất tỉ mỉ và thẩm mỹ cao.
Mũi nhọn - đế tròn - sự kết hợp hoàn hảo làm nên vẻ độc đáo tưởng chừng như không liên quan tới nhau giưa hai bộ phần. Trong khi mũi nhọn nhưng cong vát mang lại sự thoải mái thì gót tròn ôm chắc lấy gót chân, không để giày bị tuốt hay nhấc gót khi di chuyển. Bạn có thể tưởng việc đang đi đến chỗ của bạn gái mà lại bị tuột giày thì sẽ tạo nên tình huống như nào rồi đấy? Bạn sẽ không muốn nó xảy ra với mình đâu.
GM0606D là đôi giay moi nam bạn đang tìmkiếm bấy lâu nay. Nhanh nhanh đến đón GM0606D về thôi.
Các bạn hãy cùng xem Video một số mẫu giầy mọi đẹp :


Video một số kiểu giầy mọi hàng hiệu :


Kênh YOUTUBE về những mẫu : Giày nam
Xem thêm trên Facebook về: Giày nam đẹp

Sản phẩm cùng loại