Giày lười thời trang siêu chất Đế xoắn cuổi Màu nâu vàng Cực chất Mã GL62702V

Giày lười thời trang siêu chất Đế xoắn cuổi Màu nâu vàng Cực chất Mã GL62702V Giày lười thời trang siêu chất Đế xoắn cuổi Màu nâu vàng Cực chất Mã GL62702V1 Giày lười thời trang siêu chất Đế xoắn cuổi Màu nâu vàng Cực chất Mã GL62702V2 Giày lười thời trang siêu chất Đế xoắn cuổi Màu nâu vàng Cực chất Mã GL62702V3 Giày lười thời trang siêu chất Đế xoắn cuổi Màu nâu vàng Cực chất Mã GL62702V4
Giày lười thời trang siêu chất Đế xoắn cuổi Màu nâu vàng Cực chất Mã GL62702V
Giá thị trường: 1,350,000 VND
Giá bán: 1,188,000 VND
Mô tả:

Thương hiệu giày Ceshu được biết đến là 1 trong những dòng thương hiệu cho ra những sp có chất liệu da và đế chất lượng tiêu chuẩn châu âu. Cùng với đó là Dòng sp Mang Mã số GL6270-2V được phân phối và bán ra tại shop Giaynam.com. Với chất liệu tiêu chuẩn cùng với sự kết hợp gam màu nâu vàng sáng, Đôi giày Mã GL6270-2V đã nhận được không ít lời khen từ phía khách hàng trong và ngoài nước. Hãy cùng giaynam.com trải nghiệm sp này nhé.

Thể loại:  
Thời trang
Tình trạng:  
Hết hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu của bạn
Kích cỡ
Chúng tôi luôn mang tới cho KH sự lựa chọn Hoàn hảo nhất. GIAYNAM.com luôn đi đầu 2 từ 
" UY TíN & CHẤT LƯỢNG"
Hãy cùng xem và trải nghiệm trực tiếp dòng SP GL6270-2V qua những thước video ngắn hay những tấm ảnh Chụp thực tế Trong không gian ngoại cảnh bằng những công cụ Phổ biến như : Điện thoại, Máy ảnh, ... Khách hàng ở xa có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng các dòng sp Tại shop GIAYNAM.com
GL6270-2V Sự kết hợp hài hòa gam màu nâu vàng , những đường chỉ may đan xem tạo nên điểm nhấn nổi bật, có sức hút vô cùng lớn khi bất kỳ cặp mắt nào đã từng lướt qua.
GL6270-2V  được làm bằng chất liệu da bò cùng với phần đế đúc cao su tự nhiên làm cho chất lượng đôi giày trở nên hoàn hảo.  Mang đến sự hài lòng tốt nhất đối cho các Qúy ông.
- Hãy cùng trải nghiệm thêm những bức ảnh Được chụp qua những Chiếc điện thoại tại Giaynam.com

-KH khi mua hàng tại shop Giaynam.com sẽ được áp dụng chính sách sau : 
- Toàn bộ các chi tiết đôi giày được bảo hành 36 tháng
- Xem giày, thử giày tại nhà toàn quốc miễn phí (Đừng lo vì chúng tôi đã có đối tác chuyển phát lâu năm và chuyên nghiệp)
-Hãy nhanh tay mua hàng để được nhận nhiều ưu đãi từ cửa hàng.

Sản phẩm cùng loại