Giày lười cao công sở 2016 đỏ nút tròn 3 song mã GCL4652DO

Giày lười cao công sở 2016 đỏ nút tròn 3 song mã GCL4652DO Giày lười cao công sở 2016 đỏ nút tròn 3 song mã GCL4652DO1 Giày lười cao công sở 2016 đỏ nút tròn 3 song mã GCL4652DO2 Giày lười cao công sở 2016 đỏ nút tròn 3 song mã GCL4652DO3 Giày lười cao công sở 2016 đỏ nút tròn 3 song mã GCL4652DO4
Giày lười cao công sở 2016 đỏ nút tròn 3 song mã GCL4652DO
Giá bán: 1,490,000VND
Mô tả:

Sang trọng, lịch lãm, vô cùng cuốn hút giày cao lười GCL4652DO hiện đang được bày bán trên các kệ giày tại shop Giày Nam. Với chất lượng hảo hạng, kiểu dáng thanh lịch sẽ mang lại cho các quý ông một phong cách sang trọng, nổi bật có thể thu hút mọi ánh nhìn, thể hiện đẳng cấp và cá tính của một quý ông thành công

Thể loại:  
Giầy tăng chiều cao - 7Cm
Tình trạng:  
Hết hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu của bạn
Kích cỡ

Sang trọng, lịch lãm, vô cùng cuốn hút giày cao lười GCL4652DO hiện đang được bày bán trên các kệ giày tại shop Giày Nam. Với chất lượng hảo hạng, kiểu dáng thanh lịch sẽ mang lại cho các quý ông một phong cách sang trọng, nổi bật có thể thu hút mọi ánh nhìn, thể hiện đẳng cấp và cá tính của một quý ông thành công.

Giày nâng chiều cao GCL4652DO được làm trên chất liệu da bò thượng hạng với sự hoàn hảo tuyệt đối về chất lượn. Mặt ngoài bóng mịn, đường may nối nhỏ tinh tế, đều đặn thể hiện vẻ đẹp bền chắc lâu dài. Gam màu nâu đỏ sang trọng, quý phái sẽ là một màu sắc nổi bật, phá cách trong bộ sưu tập giày cá nhân của bạn.

Thiết kế đế vuông hai lớp tinh tế. Lớp đế phủ ngoài có thiết kế không có gì khác biệt so với đế của cả sản phẩm giày lười bình thường khác rất sang trọng, thanh lịch. Lớp đế ẩn bên trong cao 5cm. Phần đế này nằm trọn bên trong thân giày giúp cải thiện chiều cao cho người sử dụng một cách đáng kể mà không ai biết rằng bạn đang đi một đôi giày có gót cao 7cm.

Bề mặt đế tiếp xúc với bề mặt sàn di chuyển được làm từ chất liệu cao su đúc cao cấp rất cứng, khi bước đi đế có phát ra chút âm thanh tạo cảm giác quý phái rất thu hút. Lấy cảm hứng từ bản đồ, bề mặt đế có đường in chìm tạo trên bề mặt đế giày hình của một vùng đất vô cùng sáng tạo, mới mẻ.

Chất liệu da vô cùng hảo hạng, rất mềm mại nhưng vô cùng dẻo dai. Đảm bảo bạn có thể bước đi thoải mái mà phần da giày vẫn luôn mềm, dẻo dai sáng mịn như mới. Chất liệu da mềm vô cùng có lợi cho đôi bàn chân của người sử dụng đặc biệt là các đầu ngón chân của người sử dụng. Bàn chân của bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái, không bị gò bó trong quá trình di chuyển.


Sản phẩm cùng loại