Giày cao thể thao buộc dây màu đen GOG mã GCD8593D

Giày cao thể thao buộc dây màu đen GOG mã GCD8593D Giày cao thể thao buộc dây màu đen GOG mã GCD8593D1 Giày cao thể thao buộc dây màu đen GOG mã GCD8593D2 Giày cao thể thao buộc dây màu đen GOG mã GCD8593D3 Giày cao thể thao buộc dây màu đen GOG mã GCD8593D4
Giày cao thể thao buộc dây màu đen GOG mã GCD8593D
Giá thị trường: 1,750,000 VND
Giá bán: 1,380,750 VND
Mô tả:

Giày cao thể thao buộc dây màu đen GOG mã GCD8593D với thiết kế khỏe khoắn, năng động, được thiết kế trên chất liệu da bò mềm, đế cao su đúc siêu bền với độ cao 7cm giúp các quý ông ăn gian chiều cao một cách đầy tự tin. Gam màu đen da lộn thời trang trẻ trung, có thể kết hợp với các loại trang phục đa dạng : quần jean, kaki, sooc ngắn.....

Thể loại:  
Giầy tăng chiều cao - 7Cm
Tình trạng:  
Hết hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu của bạn
Kích cỡ

Nhiều quý ông có cách hiểu sai lầm khi những đôi giày thể thao chỉ có thể xỏ chân khi chơi thể thao. Sự thật hoàn toàn khác vậy. Nhờ kiểu dáng thể thao năng động nên những đôi giày này có thể xỏ chân để đi chơi, đi làm, vận động thể dục, đi du lịch,… vấn đề là cách bạn chọn phối với những trang phục, phụ kiện cho hợp hoàn cảnh.

Giày thể thao mã GCD8593D được thiết kế để sử dụng cho các hoạt động thể thao. Bí mật của đôi giày còn nằm ở phần đế tăng chiều cao giúp cánh mày râu bảnh bao, nổi bật hơn khi xuất hiện cùng bộ đồ thể thao năng động và chiều cao nổi bật (cao hơn từ 5 đến 7 cm). Tinh thần thể thao và chiều cao đáng ngưỡng mộ sẽ giúp bạn ghi rất nhiều điểm với những người xung quanh.

Kiểu giày thể thao yêu cầu lớn nhất là khả năng giúp đôi chân luôn thoải mái khi hoạt động nhiều. Chơi thể thao đôi chân phải chịu thêm lực rất lớn. Bởi vậy, nhà thiết kế đã chọn chất liệu mềm, bền khi tạo ra giày. Bên trong giày là miếng lót đệm bằng da với thiết kế lỗ thoáng hơi giúp giày thông thoáng hơn, tốt cho chân và hạn chế mùi hôi hiệu quả.

Với một đôi giày thể thao, quan trọng nhất không thể bỏ qua phần đế giày. Phần đế giày thể thao mã GCD8593D được làm bằng cao su với công nghệ ép thủy lực, dán chắc chắn vào phần thân giày cùng khả năng bám đường tốt, chống trơn trượt khi bạn hoạt động nhiều. Đến từ thương hiệu GOG đã rất quen thuộc với cánh mày râu, đôi giày mã GCD8593D đã sẵn sàng thuộc về bạn.


Sản phẩm cùng loại