Giày cao S.Drolun buộc dây màu nâu hình sóng xước mã GCD23011N

Giày cao S.Drolun buộc dây màu nâu hình sóng xước mã GCD23011N Giày cao S.Drolun buộc dây màu nâu hình sóng xước mã GCD23011N1 Giày cao S.Drolun buộc dây màu nâu hình sóng xước mã GCD23011N2 Giày cao S.Drolun buộc dây màu nâu hình sóng xước mã GCD23011N3 Giày cao S.Drolun buộc dây màu nâu hình sóng xước mã GCD23011N4
Giày cao S.Drolun buộc dây màu nâu hình sóng xước mã GCD23011N
Giá bán: 1,350,000VND
Mô tả:

Giày cao GCD23011N thuộc bộ sưu tập những sản phẩm giày tăng chiều cao cao cấp của shop Giày Nam. Giày có màu nâu, được làm từ chất liệu da mịn tự nhiên cao cấp rất sang trọng.

Thể loại:  
Giầy tăng chiều cao - 7Cm
Tình trạng:  
Hết hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu của bạn
Kích cỡ
Giày cao buộc dây công sở mã GCD23011N

Giày cao GCD23011N thuộc bộ sưu tập những sản phẩm giày tăng chiều cao cao cấp của shop Giày Nam. Mẫu công sở GCD23011N có màu nâu, được làm từ chất liệu da mịn tự nhiên cao cấp rất sang trọng.

GCD23011N được thiết kế theo phong cách lịch lãm, sang trọng. Đế cứng với phần gót vuông, phần mũi nhọn hơi cong lên vô cùng cuốn hút. Kiểu dáng của đôi rất dễ để phối hợp với các loại trang phục khác nhau. Bạn có thể kết hợp đôi giày cao này với các bộ vest sang trọng hay những chiếc quần âu và áo sơ mi cũng không kém phần cuốn hút.

Khác với những đôi giày nam bình thường, GCD23011N có thiết kế phần gót giày cao 7cm nằm ẩn bên trong thân. Đặc điểm này khiến cho người khác khó có thể nhận ra rằng bạn đang đi một đôi giàu cao 7cm. Với thiết kế đế ẩn, sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể chiều cao một cách tự nhiên.

Đế cứng được làm từ cao su đen cao cấp rất bền và sang trọng. Trên bề mặt đế tiếp xúc với bề mặt sàn di chuyển có các đường kẻ cũng như những họa tiết nhỏ. Những họa tiết này giúp tăng ma sát giúp tăng độ bám giữ các bề mặt sàn của đôi giày trong quá trình di chuyển.

Giày có thiết kế giả xỏ dây ba lỗ. Phần dây xỏ này không ảnh hưởng đến việc xỏ hay tháo giày của bạn. Chúng có tác dụng tăng tính thẩm mĩ và kiểu dáng sang trọng cho đôi giày.


Sản phẩm cùng loại