Dép sandal nam kết hợp dép lê hàng hiệu fashion (SD104D)

Dép sandal nam kết hợp dép lê hàng hiệu fashion (SD104D) Dép sandal nam kết hợp dép lê hàng hiệu fashion (SD104D)1 Dép sandal nam kết hợp dép lê hàng hiệu fashion (SD104D)2 Dép sandal nam kết hợp dép lê hàng hiệu fashion (SD104D)3
Dép sandal nam kết hợp dép lê hàng hiệu fashion (SD104D)
Giá bán: 320,000VND
Mô tả:

Kiểu thiết kế của đôi dép này mang lại sự thoải mái và tiện lợi cho người dùng, thoả mãn cả những người ưa thích dép lê và dép sandal

Thể loại:  
Thời trang
Tình trạng:  
Hết hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu của bạn
Kích cỡ
Đặc tính sản phẩm: 
dep den, dep da bo, dep de cao su, dep gia 3 5, quan kaki
Dép sandal nam kết hợp dép lê hàng hiệu Fashion là mẫu dép sandal mới nhất hè 2015 với kiểu dáng kết hợp độc đáo và phá cách của kiểu dép đi giản dị và kiểu sandal quai ngang mạnh mẽ. Cùng với dòng giầy nam đẹp với các kiểu loại giày phong phú, đa dạng…..cả hai mang đến nhiều phong cách thời trang hè khác nhau từ giản gị, phóng khoáng cho đến sang trọng , sành điệu.

Nằm trong bộ sưu tập giày nam đẹp mùa hè, kiểu dép sandal kết hợp dép lê Fashion có thiết kế ấn tượng và thông minh khi dung hợp đặc tính của hai kiểu dép sandal để tạo ra một mẫu dép sandal thời trang, hiện đại, thoải mái và phóng khoáng. Đế cao su cao,  bền, chắc chắn có kiểu hình như dép xỏ ngón đế cao thích  hợp với sở thích mỗi người. Lớp lót bên trong êm, mát. Phần quai có khóa điều chỉnh dễ dàng  mang đến cho bạn cùng lúc một đôi dép lê giản dị hay một đôi sandal lịch sự. Dép thích hợp sủ dụng để đi chơi, đi học, đi du lịch..Kết hợp được với các trang phục khác nhau như: quần ngố, quần jean, áo thun, áo sơ mi, quần kaki..

Dép sandal nam kết hợp dép lê hàng hiệu fashion (SD104D)

Nằm trong phân khúc của dòng giay dep nam gia re, dép sandal kết hợp dê nam Fashion là một lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo dành cho mùa hè nóng nực này với sự tiện ích, dễ chịu và nhẹ nhàng. 

Sản phẩm cùng loại