Biết cách chọn Giày nam để cải thiện vóc dáng

Các bạn có muốn xem thêm các cách buộc dây giầy đẹp?
Video sản phẩm giầy buộc dây khác:

Video cách buộc dây giầy đẹp:


Giầy tây nam hàng hiệu là một item không mấy hấp dẫn các chàng trai nhưng lại không thể thiếu trong tủ của những người đàn ông trưởng thành. Lựa chọn item này sao cho nó vừa đảm bảo tính tiện dụng vừa phát huy tối đa tính thẩm mỹ là một tiêu chí Giày nam rất muốn mang đến cho khách hàng.

Giay nam hang hieu,giay da nam hang hieu chỉ có tại giaynam.com

Để có được một đôi giầy phù hợp với bạn trước hết cần phù hợp với ngoại hình và phong cách thời trang của bạn. Hôm nay Shop giay nam sẽ tư vấn cho các bạn cách chọn giày tăng chiều cao, giày mọi nam… phù hợp với ngoại hình của bạn.

* Bạn có vóc dáng cao gầy

Giay nam hang hieu,giay da nam hang hieu chỉ có tại giaynam.com

Bạn có vóc dáng cao, gầy bạn phân vân không biết nên chọn những đôi giày nào để phù hợp với mình, chúng tôi khuyên bạn với vóc dáng như vậy bạn nên mang một đôi giầy form nhỏ mũi nhọn hơi dài. Nếu dáng bạn gầy nhưng nhỏ nhắn, không cao thì lựa chọn tốt nhất là một đôi form nhỏ mũi không quá dài.

* Vóc dáng của bạn cao to vạm vỡ

Giay nam hang hieu,giay da nam hang hieu chỉ có tại giaynam.com

Dáng người của bạn cao lại vạm vỡ thì phải chọn đôi có đế ít nhất 3cm, đế giày to, đôi giầy có cảm giác chắc và nặng, những form giày hơi béo như vậy tỉ lệ cân xứng với vóc dáng của bạn.

* Với những người có vóc dáng vừa mập vừa thấp

Giay nam hang hieu,giay da nam hang hieu chỉ có tại giaynam.com

Người hơi mập nhưng thấp cũng nên chọn đôi giày hơi béo, có chiều cao đế 5 - 7cm, vừa đẹp form lại vừa giúp bạn tăng chiều cao, có được một chiều cao lý tưởng, tạo cho thị giác của người đối diện bạn cảm thấy dáng người bạn cân đối hơn, không quá mập. Bởi có tỉ lệ giữa cân nặng và chiều cao của bạn, giúp bạn tự tin hơn khi đứng trước các bạn gái.

Giay nam hang hieu,giay da nam hang hieu chỉ có tại giaynam.com

Nếu bạn vẫn còn phân vân không biết chọn đôi giày như thế đã phù hợp chưa. Bạn hãy đến với chúng tôi theo số điện thoại 0915.938.226 để có được đôi giày đẹp và được tư vấn chính xác nhất.

Chúc các bạn chọn được cho mình một đôi giày phù hợp với mình, bạn theo dõi thường xuyên kênh tin tức Giay nam của chúng tôi để có được tư vấn hàng ngày tốt nhất về thế giới giày thời trang nhé !

Xem thêm:

Giày nam giúp Chàng hẹn hò thành công

Sự kết hợp thời trang hoàn hảo cho Phái Mạnh

giay nam hang hieu,giay da nam hang hieu,giầy tây nam hàng hiệu,giày mọi,giày mọi nam giá rẻ,giay dep hang hieu,giay nam cao cap hang hieu,giay moi nam hang hieu,giày mọi nam đẹp,shop giay nam hang hieu,giầy da nam hàng hiệu,bán giầy nam hàng hiệu, giay luoi nam,giay luoi,giày lười,giay luoi nam dep,giày lười nam,giầy lười giầy mọi,giay moi nam moi nhat,giay luoi nam hang hieu,giầy lười nam hà nội,giày lười nam giá rẻ,giay luoi nam gucci,giay luoi da nam,giầy lười nam gucci,giầy lười nam giá rẻ tại hà nội,giay luoi cao cap,giay luoi vai nam dep,shop giay luoi, giay moi nam,giay tay nam hang hieu,giay moi,giày mọi nam,giày mọi nam hàn quốc,giay hang hieu nam,giày lười nam hà nội,giày lười hàn quốc


Nguôn giaynam.com

 

Kênh YOUTUBE về : Giày nam
Xem thêm trên Facebook về: Giay nam dep