2 Điều khó chịu mà giày lười mang đến cho chàng

Các bạn có muốn xem thêm các cách buộc dây giầy đẹp?
Video sản phẩm giầy buộc dây khác:

Video cách buộc dây giầy đẹp:


Bạn thường phát điên lên vì mùi hôi chân do giay luoi mang lại? hãy cùng Giày nam giải quyết vấn đề này nhé!

Giay luoi,giày lười,giay luoi nam dep giảm giá cực sốc

Thời trang giày lười mang lại cho bạn sự thỏa mái, tiện lợi nhưng có một số điều mà bạn không hề mong muốn khi đi giày lười đó là mùi hôi chân và làm sao để đôi giày phối với bộ trang phục cho hợp thời trang.

1 Mùi hôi chân do giày lười mang lại

Giay luoi,giày lười,giay luoi nam dep giảm giá cực sốc

Mùa hè sắp đên chắc hẳn trong tủ giày của mỗi chàng đều có ít nhất một đôi giay luoi nam. Mùa hè nóng bức cũng chính là mùa mà đôi chân của bạn ra nhiều mồ hôi. Có nghĩa là bạn sẽ phải đối mặt với việc mồ hôi chân, điều  đó có thể ảnh hưởng đến bạn, khiến cho bạn xấu đi dù bạn có trang phục bề ngoài hoàn hảo đến đâu đi chăng nữa. đặc biệt là khi bạn đi đôi giày lười, tuy đôi giay luoi đem lại cho bạn sự thỏa mái, tiên lợi nhưng bởi vì khi ta đi giày lười nam thường không mang tất dẫn đến không có gì để thấm và hút mò hôi chân của bạn.

Giay luoi,giày lười,giay luoi nam dep giảm giá cực sốc

Để khắc phục điều đó bạn nên sử dụng nước chống ẩm và sử dụng miếng lót giày hút ẩm cho đôi giày của chàng, giúp cho đôi giay của bạn luôn luôn khô thoáng.

2 Phối giay luoi với bộ trang phục như thế nào?

Giay luoi,giày lười,giay luoi nam dep giảm giá cực sốc

Đôi giày lười nam thể hiện cá tính của người đi, tạo cho bạn cảm thấy thỏa mái, tự tin  nhưng bạn không biết nên phối một đôi giày lười với một bộ đồ như thế nào cho phù hợp. Bạn có thể xem bài viết kỳ trước của chúng tôi Giày lười đẹp cho mùa hè 2014 để chọn cho mình một đôi giày phù hợp

Một đôi giay luoi nam kết hợp với quần âu sẽ là một thảm họa thời trang, bạn chỉ nên đi giày lười với quần kaki hoặc short kaki.

Để có được sự tốt nhất và an toàn nhất bạn nên chọn những đôi giày có đế màu trắng cho an toàn.

Xem thêm:

giay nam,giay luoi,giày lười,giay luoi nam dep,giày lười nam giá rẻ,giay luoi nam hang hieu,giầy lười nam hà nội,giay luoi nam gucci, giày nam

Nguồn: giaynam.com

Kênh YOUTUBE về : Giày nam
Xem thêm trên Facebook về: Giay nam dep