Giày mọi da nam đẹp 2019; MS GL2868D, nhập khẩu nguyên hộp

Giày mọi da nam đẹp 2019; MS GL2868D, nhập khẩu nguyên hộp Giày mọi da nam đẹp 2019; MS GL2868D, nhập khẩu nguyên hộp1 Giày mọi da nam đẹp 2019; MS GL2868D, nhập khẩu nguyên hộp2 Giày mọi da nam đẹp 2019; MS GL2868D, nhập khẩu nguyên hộp3 Giày mọi da nam đẹp 2019; MS GL2868D, nhập khẩu nguyên hộp4 Giày mọi da nam đẹp 2019; MS GL2868D, nhập khẩu nguyên hộp5
Giày mọi da nam đẹp 2019; MS GL2868D, nhập khẩu nguyên hộp
Giá thị trường: 1,080,000 VND
Giá bán: 982,800 VND
Mô tả:

Giày mọi da nam đẹp 2019; MS GL2868D, nhập khẩu nguyên hộp với chất liệu da cao cấp cứng cáp, cực kỳ đanh. Với da cao cấp như này, bạn có thể thoải mái đi lại mà không lo da bị gập, uốn dẫn tới vỡ form. Nhưng chúng tôi cũng không khuyến khích bạn bạn thường xuyên tác động tới giày kiểu đó. Vì của bền tại người, giày cao cấp thì nên có được một sự giữ gìn tốt. Hãy xem chi tiết bên dưới để ra quyết định nhé!!!

Thể loại:  
Thời trang
Tình trạng:  
Hết hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu của bạn
Kích cỡ
CÒN LẺ SIZE: 39

GIÀY MỌI DA NAM 2019 MS : GL2868D

Giày da nam dáng mọi

-> Là một sản phẩm Giày nam mọi từ da bò nguyên tấm rất dầy dặn, ôm chân đi lên chân rất đẹp. Bề mặt da được gia công tỉ mỉ có độ hoàn thiện cao. Khi sờ vào bề mặt da bạn sẽ thấy cực kỳ êm tay, có độ miết tay chứng minh da giày chất lượng cao.
-> Khi đi lên chân bạn sẽ cảm thấy phần da bên trong ôm vào chân cảm giác rất chắc chắn, thực sự rất êm chân.
-> Để có độ êm ái đó thì da bên trong là da bụng mềm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao.

Giày da nam chính hãng

-> Một điểm nổi bật của mẫu Giày nam cao cấp này mà bạn dễ dàng nhìn thấy là logo kim loại được đính ngay trên thân giày. Chất liệu thép bông không gỉ được phủ sơn bóng, cực kỳ nổi bật trên nền da đen.
-> Điểm nữa là chất liệu da cao cấp cũng được phủ sơn bóng nhẹ vừa bảo vệ da giày vừa làm tăng tính thẩm mỹ của một sản phẩm Giày lười da lên.
-> Thiết kế kiểu dáng thời trang sang trọng. Với nó, bạn có thể phối đồ với những chiếc quần âu, quần vải màu đen hay màu xanh thì cam kết là cực kỳ nổi bật đấy.

Giày nam da bò nhập khẩu

-> Đế cao su cao cấp với độ nén cực cao nên cực kỳ bền nhiệt, Phần gót đế được thiết kế chất liệu đặc biệt vừa để cách nhiệt vừa giúp đế giày bền hơn. Có thể nói, da giày có thể hỏng nhưng đế thì không nên bạn có thể an tâm về chất lượng đế.
-> Không chỉ vậy, khi bạn sờ vào phần đế bạn sẽ cảm thấy nó mềm mại như da vậy. Quả là Giày da nam xịn có khác.
-> Đế giày được thiết kế tông xì tông với màu da cực kỳ chất. Giúp đế và da đồng điệu màu sắc.

Sản phẩm cùng loại