Giày công sở da cá sấu nam sang trọng, MS_CS108V

Giày công sở da cá sấu nam sang trọng, MS_CS108V Giày công sở da cá sấu nam sang trọng, MS_CS108V1 Giày công sở da cá sấu nam sang trọng, MS_CS108V2 Giày công sở da cá sấu nam sang trọng, MS_CS108V3 Giày công sở da cá sấu nam sang trọng, MS_CS108V4 Giày công sở da cá sấu nam sang trọng, MS_CS108V5
Giày công sở da cá sấu nam sang trọng, MS_CS108V
Giá bán: 8,500,000VND
Mô tả:

Đối với những anh em sành giày thì chắc da cá sấu đã quá đỗi quen thuộc. Đặc điểm của da cá sấu đó là không tĩnh điện, cách nhiệt tốt, có độ bền và độ bóng cao, có tính đàn hồi vật lý. Đặc biệt hơn, bề ngoài có lớp vảy đanh rất chắc chắn và có độ thẩm mỹ cao. Da cá sấu ngày càng được sử dụng phổ biến, rất nhiều anh em ưa chuộng, đặc biệt là giới công sở. Dưới đây là mẫu Giày công sở da cá sấu nam sang trọng, MS_CS108V với màu sắc độ cực chuẩn. Xin mời anh em xem qua !!!!

Thể loại:  
Thời trang
Tình trạng:  
Còn hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu của bạn
Kích cỡ

GIÀY DA CÁ SẤU MS_CS108V

Cảm nhận trực tiếp mẫu Giày công sở da cá sấu nam sang trọng, MS_CS108V trên tay

Giày công sở da cá sấu nam sang trọng Giày công sở da cá sấu nam sang trọng

GIÀY DA CÁ SẤU CHÍNH HÃNG

-> Cá sấu là biểu tượng của sự phồn thịnh được rất nhiều nơi thờ cúng, coi là linh vật. Cá sấu còn đồng nghĩa nó với của cải dồi dào, dư thừa và tiềm năng phát triển mạnh.
-> Mẫu Giày cá sấu CS108V với lớp da thật 100%, được làm thủ công hoàn toàn handmade, họa tiết da cứng cáp ghồ ghề khiến chúng ta cảm thấy được sức mạnh của nó.
-> Với CS108V anh em có thể tự tin tham gia các buổi tiệc tùng, kết giao bạn bè, đồng nghiệp, từ đó đạt được thăng tiến trong công việc.

Giày công sở da cá sấu nam sang trọng

GIÀY CÔNG SỞ DA CÁ SẤU

-> Da cá sấu CS108V được độ màu cực chuẩn, cam kết là hàng có 1 không 2, kết hợp với thiết kế Giày lười công sở sang trọng sẽ là cách anh em thể hiện được gu thời trang sành điệu của mình.
-> Diện giày cũng giống như diện quần áo vậy. Anh em có thể biến hóa mình với nhiều phong cách từ năng động trẻ trung đến lịch lãm, từ thanh lịch đến sang trọng đẳng cấp.
-> Với đặc điểm là những họa tiết hồ ghề nhưng bắt mắt từ da cá sấu, Shop Giaynam tin chắc Giày lười nam da cá sấu sẽ mang đến cho các anh em vẻ ngoài không những sành điệu mà còn sang trọng.

Giày công sở da cá sấu nam sang trọng

GIÀY LƯỜI DA CÁ SẤU NAM

-> Khi nhắc đến da cá sấu, ai cũng biết được giá trị của nó không hề thấp chút nào, và để phù hợp với nó thì đế giày cũng không thể nào rẻ tiền được. Đế Giầy lười nam CS108V được làm từ chất liệu da bọc nhiều lớp nên đi rất êm, khác biệt hẳn với các mẫu đế phíp, hay đế cao su.
-> Trong giới yêu giày thường có câu nói: "Tiếng đế giày cũng là cách để người khác phân biệt được tầng lớp của mình". Và tôi tin chắc Giày da nam cá sấu CS108V mà chúng tôi giới thiệu sẽ mang đến cho anh em được thứ “âm thanh đẳng cấp”.
-> Do là vì đế được làm từ da nên cũng cần được bảo quản kĩ hơn, tránh tiếp xúc lâu với nước, anh em nhớ kĩ nhé.

Giày công sở da cá sấu nam sang trọng Giày công sở da cá sấu nam sang trọng Giày công sở da cá sấu nam sang trọng

Sản phẩm cùng loại