Giày buộc dây da cá sấu kết hợp da bò nam sang trọng, MS_CS011N

Giày buộc dây da cá sấu kết hợp da bò nam sang trọng, MS_CS011N Giày buộc dây da cá sấu kết hợp da bò nam sang trọng, MS_CS011N1 Giày buộc dây da cá sấu kết hợp da bò nam sang trọng, MS_CS011N2 Giày buộc dây da cá sấu kết hợp da bò nam sang trọng, MS_CS011N3 Giày buộc dây da cá sấu kết hợp da bò nam sang trọng, MS_CS011N4 Giày buộc dây da cá sấu kết hợp da bò nam sang trọng, MS_CS011N5 Giày buộc dây da cá sấu kết hợp da bò nam sang trọng, MS_CS011N6
Giày buộc dây da cá sấu kết hợp da bò nam sang trọng, MS_CS011N
Giá bán: 1,880,000VND
Mô tả:

Đối với những anh em sành giày thì chắc da cá sấu đã quá đỗi quen thuộc. Đặc điểm của da cá sấu đó là không tĩnh điện, cách nhiệt tốt, có độ bền và độ bóng cao, có tính đàn hồi vật lý. Đặc biệt hơn, bề ngoài có lớp vảy đanh rất chắc chắn và có độ thẩm mỹ cao. Da cá sấu ngày càng được sử dụng phổ biến, rất nhiều anh em ưa chuộng, đặc biệt là giới công sở. Dưới đây là mẫu Giày công sở da cá sấu nam sang trọng, MS_CS011Dvới màu sắc độ cực chuẩn. Xin mời anh em xem qua !!!!

Thể loại:  
Thời trang
Tình trạng:  
Còn hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu của bạn
Kích cỡ

GIÀY CÁ SẤU MS_CS011N

Cảm nhận trực tiếp mẫu Giày cá sấu nam không đụng hàng, MS_CS011N trên tay

Giày cá sấu nam không đụng hàng, MS_CS011N

Cùng xem thêm video về đôi Giày cá sấu nam không đụng hàng, MS_CS011N trên tay

Giày cá sấu nam không đụng hàng, MS_CS011N

GIÀY DA CÁ SẤU SANG TRỌNG

-> Giày da cá sấu cao cấp tại Shop Giaynam được làm thủ công tỉ mỉ bằng chất liệu da cá sấu thật 100%.
-> Đặc điểm của da cá sấu đó là không tĩnh điện, cách nhiệt tốt, có độ bền và độ bóng cao, có tính đàn hồi vật lý. Đặc biệt hơn, bề ngoài có lớp vảy đanh rất chắc chắn và có độ thẩm mỹ cao.
-> Mỗi con cá sấu đều sẽ có hoa văn khác nhau, nên phái mạnh khi mang giày da cá sấu có thể hoàn toàn yên tâm vì không bị “đụng hàng”.. Sự khác biệt của da cá sấu với những loại da khác ngoài đặc điểm chất liệu ra thì vẻ bề ngoài của da cá sấu luôn mang giá trị thẩm mỹ riêng với những họa tiết hoàn toàn tự nhiên.

Giày cá sấu nam không đụng hàng, MS_CS011N

GIÀY CÁ SẤU NGUYÊN CON

-> Giày da cá sấu vốn được ưu chuộng ở khắp mọi nơi. Việc sỡ hữu một đôi giày da cá sấu mang lại sự sang trọng, thu hút, lịch lãm trong mọi buổi tiệc mà bạn tham gia.
-> Giày tây nam MS_CS011N mang vẻ đẹp sang trọng, lịch sự, được khoác trên mình tấm da cá sấu quý hiếm khiến những đôi giày tây da cá sấu càng thêm quý phái.
-> Với mẫu giày này, anh em hoàn toàn có thể kết hợp với những bộ quần áo khác nhau có thể là quần âu, quần bò, quần lửng mặc với áo sơ mi, áo phông không gò bó.

Giày cá sấu nam không đụng hàng, MS_CS011N

GIÀY NAM DA CÁ SẤU

-> Không thể không nói tới phần đế được làm từ chất liệu da bọc nhiều lớp nên đi rất êm, khác biệt hẳn với các mẫu đế phíp, hay đế cao su.
-> Giày nam da cá sấu CS011D rất bền, nhưng nếu sử dụng không đúng cách sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thời gian sử dụng của nó.
-> Không nên để đôi giày này trong tình trạng ẩm ướt quá lâu: một phần do da cá sấu rất háo nước, thêm nữa là phần đế từ chất liệu da nữa. Nó rất thích hợp với môi trường làm việc công sở của những anh em văn phòng, doanh nhân,...

Giày cá sấu nam không đụng hàng, MS_CS011N Giày cá sấu nam không đụng hàng, MS_CS011N Giày cá sấu nam không đụng hàng, MS_CS011N

Sản phẩm cùng loại