Giày nhập khẩu Anh quốc ASISA có tốt không?

-> Giày nam Asisa nổi tiếng là hàng giày cung cấp những sản phẩm giày buộc dây chất lượng. Thương hiệu Anh Quốc này đang dần khẳng định mình với sản phẩm mới.

Video Feedback của khách hàng khi mua các mẫu Giày thể thao ASISA

Xem ngay video các góc cạch và lên chân mẫu giày nam hàng hiệu
Đến từ anh quốc: ASISA trước khi quyết định xuống tiền

Bên dưới là thông tin chi tiết về đôi giày nam kiểu dáng thể thao BD1801

Giày nam nhập khẩu anh quốc asisa 2019 Mã số BD1801 với 2 màu: trắng, vàng, được làm từ da bò loại chất lượng cao, có độ bền màu, độ co dãn tốt sẽ chinh phục các bạn nam ngay từ khi cầm trên tay lần đầu. Sản phẩm một thiết kế cơ bản của một đôi giày buộc dây thể thao, với điểm nhấn là viền xám bo tròn quanh mũi giàyTiếp là một sản phẩm cũng từ hãng giầy anh quốc này là đôi Giày thể thao Anh Quốc BD82891 với 4 tone màu: vàng, trắng, đen, xám.Những đôi Giầy thể thao mã: BD82891 với 4 màu chủ đạo được thả dáng ngoài trời không một chút chỉnh sửa.

Còn đây là mẫu Giày thể thao nam 2019 mới nhất mà hãng ASISA mới ra mắt có kiểu dáng thanh thoát hơn các mẫu trước về thiết kế. Mẫu giày có mã số: BD7395

-> Tất cả các mẫu sản phẩm của hãng khi ra mắt đều được đón nhận nhiệt tình của các bạn trẻ của nhiều nước ưa thích thời trang Giày thể thao nhập khẩu. Và dưới đây là những cảm nhận chân thật nhất của các bạn đã mua hàng tại Giaynam: