Dép quai hậu da bò Baesn MS: QH1228N

Dép quai hậu da bò Baesn MS: QH1228N Dép quai hậu da bò Baesn MS: QH1228N1 Dép quai hậu da bò Baesn MS: QH1228N2 Dép quai hậu da bò Baesn MS: QH1228N3 Dép quai hậu da bò Baesn MS: QH1228N4 Dép quai hậu da bò Baesn MS: QH1228N5 Dép quai hậu da bò Baesn MS: QH1228N6 Dép quai hậu da bò Baesn MS: QH1228N7
Dép quai hậu da bò Baesn MS: QH1228N
Giá bán: 550,000VND
Mô tả:

Đôi Sandals màu nâu từ hãng Baesm là một sản phẩm thời trang tuyệt vời với chất liệu da bò cao cấp. Chúng có thiết kế hiện đại và đẹp mắt, phù hợp với nhiều phong cách và dịp khác nhau đặc biệt là trong mùa hè 2023 này.Bề mặt da bò của đôi dép sandal này được chăm sóc kỹ lưỡng, tạo nên một cảm giác mềm mại và bền chắc. Đường chỉ may tỉ mỉ, tạo nên sự hoàn thiện và độ bền cho sản phẩm. Màu nâu tự nhiên của da bò tạo nên sự sang trọng và tinh tế cho đôi dép này.

Thể loại:  
Thời trang
Tình trạng:  
Hết hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu của bạn
Kích cỡ
QUAI HẬU DA BÒ NAM  QH1228N

Trải nghiệm ngay video thực tế sản phẩm

ĐẶC ĐIỂM DÉP QUAI HẬU

👂 Chất liệu da bò cao cấp
👂 Màu: NÂU
👂 Hàng chuẩn y hình - Bảo Hành 1 Năm
👂 Miễn phí vận chuyển toàn quốc - Xem và đi thử trước khi thanh toán
👂 Hỗ trợ đổi size trong vòng 7 ngày

CHI TIẾT CHẤT LIỆU

✍️ Dép quai hậu QH1228N  được làm từ chất liệu da bò có độ dày và độ bền cao, được bảo hành 1 năm nếu xảy ra bất kỳ tình trạng bong tróc, rộp da,...
✍️ Các đường may tỉ mỉ, tạo nên sự hoàn thiện và độ bền cho sản phẩm. Màu nâu tự nhiên của da bò tạo nên sự sang trọng và tinh tế cho đôi dép sandal.
✍️ Đế dép sandal được làm từ chất liệu cao su, mang lại độ bám và thoải mái cho người mang. Đế dép có thiết kế rãnh chống trượt, giúp bạn di chuyển dễ dàng và an toàn trên mọi bề mặt.

CHI TIẾT THIẾT KẾ

✍️ Dép quai hậu QH1228N này được thiết kế theo phong cách của 1 mẫu quai hậu phổ thông trên thị trường. Tuy nhiên các điểm nhấn xung quanh thân dép và đế dép tạo nên 1 sản phẩm đơn giản mà khác biệt.
✍️  Phần đế được làm bằng cao su tổng hợp có độ bền cao cùng với đó là các rãnh chống trơn trượt, giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển và tránh nguy hiểm.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

✍️   Phần trên của dép sandal có kiểu cổ điển nhưng không kém phần tinh tế. Chúng có đai ngót chân được là từ da bò với thiết kế có thể điều chỉnh để phù hợp với kích thước chân của bạn, giúp cố định chân một cách thoải mái và chắc chắn.
✍️ Đế dép được thiết kế với rãnh chống trơn trượt, giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển và tránh nguy hiểm.
✍️ Đôi dép sandal màu nâu từ hãng Baesm là một sản phẩm thời trang tuyệt vời với chất liệu da bò cao cấp. Chúng có thiết kế hiện đại và đẹp mắt, phù hợp với nhiều phong cách và dịp khác nhau. Bề mặt da bò của đôi dép sandal này được chăm sóc kỹ lưỡng, tạo nên một cảm giác mềm mại và bền chắc. Đường chỉ may tỉ mỉ, tạo nên sự hoàn thiện và độ bền cho sản phẩm. Màu nâu tự nhiên của da bò tạo nên sự sang trọng và tinh tế cho đôi dép sandal.HOTLINE ĐẶT HàNG: 0912698523

Sản phẩm cùng loại