8 cách thắt dây giày dành cho nam không nên bỏ qua

Là những cách thắt dây giày phổ biến được chúng tôi tổng hợp lại. Bạn có thể giúp mình trông sành điệu hơn với những cách buộc dây giày này. Đây là 8 cách thắt dây giày cực kỳ đẹp mà các bạn nam cần biết. Không phải mỗi lần buộc dây là chỉ xỏ qua xỏ lại mà giờ cần kiểu cách hơn. Chỉ vài bước đơn giản là bạn đã có một phong cách hoàn toàn mới. Vậy thì tại sao lại không đọc thử và áp dụng thường ngày với chính đôi giày của mình.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều kiểu giày nữ đẹp, và giày nam cá tính, thời trang mà còn tiện dụng. Nghĩa là bạn không cần phải buộc dây vừa tốn thời gian vừa phiền phức, chỉ một động tác nhỏ như cài khóa hoặc là chỉ cần xỏ vô chân là đã có thể thoải mái đi lại.

Nhưng vì sao mà giày buộc dây vẫn có chỗ đứng, phải nói là không thay thế được trong lòng mọi người. Chúng đem lại vẻ đẹp kì diệu mà không đôi giày nào có thể làm được. Bạn phải dành thời gian tự mình xỏ từng nút thắt mỗi khi mang giày, rất thú vị phải không?

Hơn nữa, khi bạn tháo ra tháo bạn sẽ tìm ra được nhiều cách thắt dây giày vô cùng độc đáo đấy. Chỉ một chút khéo léo, một chút tỉ mỉ và sáng tạo là bạn đã có thể tạo ra phong cách riêng chủa chính mình, thu hút ánh mắt từ mọi người xung quanh. Nếu bạn cần gợi ý, hãy cũng xem một vài cách thắt dây giày đơn giản nhưng độc đáo sau đây nhé!

1. Cách buộc dây chéo

Đây là cách đơn giản và được sử dụng khá phổ biến. Không có gì đặc biệt, chỉ dùng hai dây xỏ qua xỏ lại theo hình chữ X là được.

2. Buộc dây giày theo đường thẳng

Cách này cũng khá đơn giản mà bạn có thể áp dụng cho đôi giày thể thao của mình để tạo một phong cách mới và lạ hơn. Không quá khó, chỉ cần chú ý một chút là bạn có thể thực hiện được ngay, không quá 3 phút đâu.

3. Thắt dây giày theo kiểu nơ

Cách này đơn giản, bạn có thể áp dụng cho đôi boots cao cổ ở nhà cũng rất hợp.

4. Kiểu lười theo nút số chẵn

Đây là cách nhanh nhất dành cho những ai không thích sự cầu kì

5. Buộc dây kiểu bậc thang

Không quá khó nhưng phải có sự khéo léo khi muốn thực hiện kiểu buộc này. Trông thật sành điệu và thời trang đúng không? Chỉ một chút thời gian bỏ ra nhưng bạn có thể đạt được khá nhiều điều hơn bạn tượng đấy.

6. Buộc kiểu giày đi mô tô

Những chàng trai thích sự mạnh mẽ, luôn cỡi mô tô mỗi khi ra ngoài thì kiểu buộc này rất thích hợp. Các chàng có thể thoải mái thể hiện sự đam mê của mình mà không cần quan tâm đến những sự cố sẽ xảy ra với đôi giày dưới chân. Kiểu này đảm bảo sự chắc chắn và an toàn.

7. Kiểu buộc dây đôi

Cách này có nhược điểm là mất nhiều thời gian và bạn phải kiên nhẫn một chút khi thực hiện. Nhưng đổi lại trông sẽ rất lạ mất, đôi giày của bạn độc đáo và có giá trị hơn nhiều.

8. Buộc kiểu buộc đan dây

Đây là cách cầu kì và tốn thời gian nhất. Bạn phải thực hiện cẩn thận vì chúng dễ gây nhầm lẫn trong các nút thắt. Nhưng bạn có công nhận là kiểu này rất sáng tạo và phong cách không?

Thêm những cách thắt dây giày độc đáo và sáng tạo sẽ khiến cho món phụ kiện đơn điệu của bạn trở nên phong cách và mới lạ hơn.