3 Lý do khiến Giày nam rẻ hơn mức giá bình thường

Các bạn có muốn xem thêm các cách buộc dây giầy đẹp?
Video sản phẩm giầy buộc dây khác:

Video cách buộc dây giầy đẹp:


Bạn đang muốn thay đổi một đôi giày mới, bạn muốn tủ giày nam của bạn thật phong phú, nhưng ví tiền của bạn chỉ có hạn và bạn chỉ muốn mua một đôi giầy phù hợp với ví tiền của bạn. Hãy đến với chúng tôi Shop giay nam nơi bán những sản phẩm giay nam gia re nhất, đẹp nhất và tốt nhất.

Địa chỉ Shop của chúng tôi tại: 31 Ngõ 1 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội

Giay nam gia re,cơn sốt giày nam giá rẻ

Nếu bạn ở xa khu vực của chúng tôi hay bạn không muốn đi lại nhiều, bạn có thể ghé qua website giaynam.com của chúng tôi xem tất cả các sản phẩm tại của hàng với rất nhiều loại sản phẩm như giay nam buộc dây, giày công sở, giày lười, giày tăng chiều cao, giày thể thao, giày dép…

Tại sao sản phẩm giay nam của chúng tôi giá lại rẻ như vậy? Hãy cùng xem tại sao nhé!

1 Nhập sản phẩm giay nam tận nơi sản xuất

Giay nam gia re,cơn sốt giày nam giá rẻ

Tất cả các sản phẩm giày da nam của chúng tôi đều được nhập tại cơ sở sản xuất, không qua tay các nhà buôn nên sẽ đúng giá.

2 Địa điểm Shop giay nam

Giay nam gia re,cơn sốt giày nam giá rẻ
Sản phẩm: giày lười nam đẹp (Mã 0639D)
Giá: 600.000 VNĐ
Giay nam gia re,cơn sốt giày nam giá rẻ
Sản phẩm: giày lười nam đẹp (Mã YD719)
Giá: 490.000 VNĐ

Do địa điểm cửa hàng của chúng tôi không năm ngoài đường lớn mà nằm trong ngõ, nên để thu hút khách cửa hàng sẽ bán sản phẩm với giá rất rẻ, rẻ hơn các cửa hàng khác rất nhiều.

3 Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Shop giày nam

giay nam dep,giay cong so

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lớn, phục vụ tận tình,  am hiểu về giày và kiến thức thời trang sẽ tư vấn cho bạn những đôi giầy phù hợp nhất với đôi chân và trang phục của bạn. Không những phù hợp với chân mà còn phù hợp với túi tiền của bạn.

Hay những khách hàng ghé qua Shop của chúng tôi qua mạng, bạn muốn tư vấn và giải đáp thì có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi thông qua số 0912.698.523 – 0986.698.523 để có được thông tin mà bạn muốn.

Xem thêm:

Giày nam giảm 100k-200k trên một sản phẩm

Giày cao hàng hiệu giảm sốc Giá 750k

giay nam gia re,giay vai nam gia re,giày nam giá rẻ,giay nam dep gia re,giày nam giá rẻ tại hà nội,giày da nam giá rẻ,giay nam gia re 150k,giay da nam

Kênh YOUTUBE về : Giày nam
Xem thêm trên Facebook về: Giay nam dep