Xăng đan nam cho mùa hè mát mẻ; XD029D

Xăng đan nam cho mùa hè mát mẻ; XD029D Xăng đan nam cho mùa hè mát mẻ; XD029D1 Xăng đan nam cho mùa hè mát mẻ; XD029D2 Xăng đan nam cho mùa hè mát mẻ; XD029D3 Xăng đan nam cho mùa hè mát mẻ; XD029D4 Xăng đan nam cho mùa hè mát mẻ; XD029D5 Xăng đan nam cho mùa hè mát mẻ; XD029D6
Xăng đan nam cho mùa hè mát mẻ; XD029D
Giá bán: 350,000VND
Mô tả:

Mùa hè đã đến, Mùa của những trải nghiệm của những chuyến du lịch dài trên bờ biển. Những đôi dép xỏ ngón hay những đôi dép sandal không thể thiếu trong túi đồ của bạn được. XD029D được thiết kế dựa trên tiêu chí, nhu cầu, mong muốn của đấng mày râu muốn thay thế những đôi giày khó chịu vào mùa hè. Hãy cùng giaynam.com tìm hiểu thêm về sp này nhé, Thử hàng miễn phí tại nhà

Thể loại:  
Thời trang
Tình trạng:  
Còn hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu của bạn
Kích cỡ

DÉP NAM MÙA HÈ XD029D

CHI TIẾT CHẤT LIỆU

➢ Phần quai dép sandal nam to bản làm từ da bò mịn chắc chắn, gam màu đen sành điều tăng thêm vẻ cá tính cho người dùng.
➢ Lót đế cũng được làm từ da bụng mềm không gấy mùi, thoáng mát hơn hẳn chất liệu cao su.


CHI TIẾT THIẾT KẾ

➢ Kiểu dáng không quá cầu kì thích hợp với mọi lứa tuổi.
➢ Anh em có thể mix cùng quần bò, áo phông khi đi chơi hay quần sooc, áo ba lỗ thoáng mát hơn khi dạo phố, du lịch biển nhé.


CHI TIẾT ĐẾ GIÀY

➢ Đế dày dặn bằng cao su đúc cứng cáp , dép sandal nam đẹp có phần đế dưới với các hình khối đan chéo gắn liền với bề mặt đế.
➢ Phần gót sau là đường kẻ ngang to bản chắc chắn, giúp cho đôi dép được vững chắc và tạo ma sát cho dép.


HOTLINE ĐẶT HÀNG: 0912698523

Sản phẩm cùng loại