Giày thể thao nam cao cấp hà nội, MS_BD6500D

Giày thể thao nam cao cấp hà nội, MS_BD6500D Giày thể thao nam cao cấp hà nội, MS_BD6500D1 Giày thể thao nam cao cấp hà nội, MS_BD6500D2 Giày thể thao nam cao cấp hà nội, MS_BD6500D3 Giày thể thao nam cao cấp hà nội, MS_BD6500D4 Giày thể thao nam cao cấp hà nội, MS_BD6500D5 Giày thể thao nam cao cấp hà nội, MS_BD6500D6
Giày thể thao nam cao cấp hà nội, MS_BD6500D
Giá thị trường: 750,000 VND
Giá bán: 600,000 VND
Mô tả:

Giày thể thao nam cao cấp hà nội MS_BD6500D được sản xuất với công nghệ tiên tiến khiến phần thân giày bó sát vào chân, đi theo từ mũi đến gót và nhịp nhàng theo chuyển động của bàn chân. BD6500D từ chất liệu siêu bền, nhẹ co dãn tốt đặc biệt phần thân giày được thiết kế với nhiều lớp mặt lưới đặc biệt giúp trao đổi khí giữa bên trong và bên ngoài chân dễ dàng, lúc đó đôi giày sẽ thoáng khí và mồ hôi được thấm hút nhanh hơn cho đôi chân thoải mái hơn trong khi luyện tập.Giày thể thao-22/7#kien

Thể loại:  
Thời trang
Tình trạng:  
Hết hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu của bạn
Kích cỡ

GIÀY THỂ THAO NAM MS_BD6500D

Xem video mẫu Giày vải nam
này để có cái nhìn chân thật nhất về sản phẩm

Giày thể thao nam cao cấp hà nội Giày thể thao nam cao cấp hà nội
GIÀY THỂ THAO NAM HÀ NỘI

-> Được làm từ chất liệu siêu bền, nhẹ co dãn tốt đặc biệt phần thân giày vải nam được thiết kế với nhiều lớp mặt lưới đặc biệt giúp trao đổi khí giữa bên trong và bên ngoài chân dễ dàng, lúc đó đôi giày sẽ thoáng khí và mồ hôi được thấm hút nhanh hơn cho đôi chân thoải mái hơn trong khi luyện tập.
-> Với sự kết hợp từ 2 loại chất liệu cao cấp thì Giày sneaker nam BD6500D có được sự bền bỉ vượt trội so với các chất liệu giá rẻ khác trên thị trường.
-> Tấm lót xịn có khả năng thấm hút mồ hôi mà giày nam đẹp thể thao sẽ đem đến cho bạn những phút giây thoải mái và tự tin mỗi khi ra ngoài.

Giày thể thao nam cao cấp hà nội
GIÀY DA THỂ THAO NAM

-> Kiểu dáng thiết kế của Giày thể thao sneaker BD6500D không nhầm lẫn đi đâu được, thân dày được thiết kế uốn lượn theo dáng của bàn chân tạo cho bạn cảm giác cực thoải mái khi mang vào.
-> Màu sắc của Giày thể thao cho nam BD6500D lấy tông màu đen làm màu chủ đạo pha thêm chút trắng nhẹ tạo mảng màu cực sành điệu và trẻ trung.
-> Với thiết kế bảo vệ đôi bản chân giúp làm giảm nguy cơ chấn thương khi luyện tập. Kết cấu của đôi giày hỗ trợ bàn chân và đôi chân bạn di chuyển một cách thoải mái và tối thiểu việc gây chấn thương đầu gối và chất liệu đế giày rất mềm mại.

Giày thể thao nam cao cấp hà nội
GIÀY SNEAKER NAM 2020

-> Đế giày dùng chất liệu cao su nhẹ nhàng, các đường rãnh khía chống trượt được thiết kế kỹ lưỡng, thuận lợi cho bạn khi phải vận động nhiều.
-> Giày thể thao cao cấp nhập khẩu sử dụng chất liệu cao su non không những giúp bạn cảm thấy êm ái mà còn tăng độ đàn hồi, bảo vệ bàn chân và cột sống, tránh gây đau mỏi khi bản phải di chuyển nhiều.
-> Đế được gắn chắc chắn với phần thân bằng keo xịn nên sẽ không xảy ra tình trạng bong tróc.

Giày thể thao nam cao cấp hà nội Giày thể thao nam cao cấp hà nội Giày thể thao nam cao cấp hà nội

Sản phẩm cùng loại