Giày da thủ công handmade; Giày da nam cao cấp; MS GL955K1D

Giày da thủ công handmade; Giày da nam cao cấp; MS GL955K1D Giày da thủ công handmade; Giày da nam cao cấp; MS GL955K1D1 Giày da thủ công handmade; Giày da nam cao cấp; MS GL955K1D2 Giày da thủ công handmade; Giày da nam cao cấp; MS GL955K1D3 Giày da thủ công handmade; Giày da nam cao cấp; MS GL955K1D4 Giày da thủ công handmade; Giày da nam cao cấp; MS GL955K1D5
Giày da thủ công handmade; Giày da nam cao cấp; MS GL955K1D
Giá bán: 2,675,000VND
Mô tả:

Là đôi giày thuộc top 5 sản phẩm cao cấp nhất của shop Giaynam.com. Chất liệu da cao cấp cứng cáp, cực kỳ đanh. Với da cao cấp như này, bạn có thể thoải mái đi lại mà không lo da bị gập, uốn dẫn tới vỡ form. Nhưng chúng tôi cũng không khuyến khích bạn bạn thường xuyên tác động tới giày kiểu đó. Vì của bền tại người, giày cao cấp thì nên có được một sự giữ gìn tốt. Hãy xem chi tiết bên dưới để ra quyết định nhé!!!

Thể loại:  
Thời trang
Tình trạng:  
Hết hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu của bạn
Kích cỡ

GIÀY DA HANDMADE CAO CẤP MS : GL955K1D

Giày da thủ công cao cấp

-> Là đôi Giày Trên 2.000.000, chất liệu da GL955K1D cao cấp, cứng cáp, cực kỳ đanh. Với da cao cấp như này, bạn có thể thoải mái đi lại mà không lo da bị gập, uốn dẫn tới vỡ form. Nhưng chúng tôi cũng không khuyến khích bạn bạn thường xuyên tác động tới giày kiểu đó. Vì của bền tại người, giày cao cấp thì nên có được một sự giữ gìn tốt.
-> Đường chỉ xuyết suốt mẫu giày, bo quanh viền cố định phần da bề mặt và thân giày cuwjc kỳ chắc chắn.
-> Lót giày thì từ da bụng mềm cực kỳ êm ái lại còn không thấm hút mồ hôi làm giảm mùi khó chịu vào mùa hè oi nóng.

Giày thủ công handmade

-> Đế cao su cao cấp với độ nén cực cao nên cực kỳ bền nhiệt, Phần gót đế được thiết kế có miếng gỗ vừa để cách nhiệt vừa giúp đế giày bền hơn. Có thể nói, da giày có thể hỏng nhưng đế thì không nên bạn có thể an tâm về chất lượng đế.
-> Đế giày được gắn với thân bằng keo chắc chắn và đường chỉ khâu bên trong Vì vậy trường hợp bong đế có thể nói là không bao giờ xảy ra với đôi Giày thủ công handmade này.
-> Đế giày cao khoảng 2cm.

Giày da nam chính hãng

-> Một điểm nổi bật của mẫu Giày nam cao cấp này mà bạn dễ dàng nhìn thấy là logo kim loại được đính ngay trên thân giày. Chất liệu thép bông không gỉ được phủ sơn bóng, cực kỳ nổi bật trên nền da đen.
-> Điểm nữa là chất liệu da cao cấp cũng được phủ sơn bóng nhẹ vừa bảo vệ da giày vừa làm tăng tính thẩm mỹ của một sản phẩmGiày lười da lên.
-> Thiết kế kiểu dáng thời trang sang trọng. Với nó, bạn có thể phối đồ với những chiếc quần âu, quần vải màu đen hay màu xanh thì cam kết là cực kỳ nổi bật đấy.

-> Thiết kế Giày thời trang nam cực kỳ sang trọng. Phù hợp với mục đích đi tham dự các buổi tiệc, đi làm, gặp gỡ đối tác,...
-> Đường chỉ may bao quanh giày giúp giày cực kỳ ôm chân khi đi lên.
-> Tone màu đen bóng lịch lãm, sang trọng giúp nổi bật màu da chân của bạn.

Sản phẩm cùng loại