Giày nam công sở buộc dây màu đen, MS_BD5188D

Giày nam công sở buộc dây màu đen, MS_BD5188D Giày nam công sở buộc dây màu đen, MS_BD5188D1 Giày nam công sở buộc dây màu đen, MS_BD5188D2 Giày nam công sở buộc dây màu đen, MS_BD5188D3 Giày nam công sở buộc dây màu đen, MS_BD5188D4 Giày nam công sở buộc dây màu đen, MS_BD5188D5 Giày nam công sở buộc dây màu đen, MS_BD5188D6
Giày nam công sở buộc dây màu đen, MS_BD5188D
Giá bán: 1,080,000VND
Mô tả:

Quý phái và sang trọng, nhẹ nhàng và lịch thiệp đó là những mỹ từ mà chúng tôi dành để nói về mẫu sản phẩm Giày nam công sở buộc dây màu đen, MS_BD5188D. Với thiết kế cực kỳ đơn giản của dòng giày công sở buộc dây, chúng tôi nâng cấp lên về các lớp đệm khí bên trong cùng tạo dáng đế giày theo lối hiện đại cùng với đó là các đường chỉ gia công chắc chắn chiếm được trái tim rất nhiều quý ông. #Chi

Thể loại:  
Thời trang
Tình trạng:  
Hết hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu của bạn
Kích cỡ

GIÀY CÔNG SỞ BUỘC DÂY MS_BD5188D

Xem video mẫu 3 mẫu Giày buộc dây nam Bayeks dưới đây để có cái nhìn chân thật nhất về sản phẩm

Giày nam công sở buộc dây màu đen Giày nam công sở buộc dây màu đen
GIÀY DA NAM BUỘC DÂY CAO CẤP

-> Vẫn là một sản phẩm Giày da bò thật nguyên chất 100% được xử lý qua kỹ thuật thuộc da chuẩn Châu Âu của Bayeks tạo cho da có độ mềm hoàn hảo, phần mặt trong da được xử lý cẩn thận với chế độ thuộc và làm mềm tiến tiến hơn nữa lại chống kích ứng chân nên giúp chân bạn luôn thoải mái mà thân thiên với da.
-> Không chỉ thế sản phẩm Giày da mềm này còn được lồng thêm một lớp bụng mềm bên trong sau đó được khâu chắc chắn lại với đế bằng chỉ khâu dày 0.5ml.
-> Tất cả các bộ phận được ráp lại một cách hoàn chỉnh, chắc chắn với độ chuẩn xác và hoàn hảo tới khó tin.

Giày nam công sở buộc dây màu đen
GIÀY NAM CÔNG SỞ HÀ NỘI

-> Dáng giày theo phong cách Giày cột dây nam thì quả là không chê vào đâu được rồi, lịch thiệp và trang trọng, quá hợp cho những anh chàng công sở ưa đỏm dáng.
-> Thiết kế vẫn giữ nguyên những thiết kế cơ bản của dòng Giày tây nam cao cấp truyền thống, tuy nhiên mẫu BD5188D phá cách với phần viền bo hoạ tiết bên trên phần cổ giày giúp thiết kế tạo sự sang trọng hơn.
-> Giày nam cột dây BD5188D được khá nhiều quý ông lựa chọn bởi khả năng phối màu dễ dàng cho mọi loại phong cách, có thể dùng để đi kèm với các mẫu quần âu, quần vải,...

Giày nam công sở buộc dây màu đen
GIÀY NAM BUỘC DÂY DA BÒ

-> Lớp đế cao su cao gót nhưng có độ đàn hồi tuyệt vời nhờ vào thiết kế tạo hình bo tròn hơi vếch lên giảm lực tối đa thông qua các khoảng không không tiếp đất khiến người sử dụng luôn cảm thấy thoải mái.
-> Phần đế giày cao su được làm bằng 2 lớp siêu bền nhẹ chắc chắn chống mòn, độ ma sát cao giúp cho anh em khi đi lại sẽ không bị trơn trượt.
-> Cao su có độ đàn hồi tốt giúp giữ form dáng giày luôn như mới.

Giày nam công sở buộc dây màu đen Giày nam công sở buộc dây màu đen Giày nam công sở buộc dây màu đen

Sản phẩm cùng loại