Giày mọi nam hàng xách tay, MS_GL19028D cao cấp

Giày mọi nam hàng xách tay, MS_GL19028D cao cấp Giày mọi nam hàng xách tay, MS_GL19028D cao cấp1 Giày mọi nam hàng xách tay, MS_GL19028D cao cấp2 Giày mọi nam hàng xách tay, MS_GL19028D cao cấp3 Giày mọi nam hàng xách tay, MS_GL19028D cao cấp4 Giày mọi nam hàng xách tay, MS_GL19028D cao cấp5 Giày mọi nam hàng xách tay, MS_GL19028D cao cấp6
Giày mọi nam hàng xách tay, MS_GL19028D cao cấp
Giá bán: 1,080,000VND
Mô tả:

Mẫu sản phẩm Giày mọi nam hàng xách tay, MS_GL19028D cao cấp là đôi giày da nhập khẩu thương hiệu HongKong cao cấp có tiếng. Chất liệu da bò dày dặn được gia công tỉ mỉ bởi đôi tay của những người thợ lành nghề. GL19028D mang cho mình màu đen được phủ sơn bóng nhẹ trông cực kì sang trọng khi kết hợp với những chiếc quần âu, quần kaki,...#datgog

Thể loại:  
Thời trang
Tình trạng:  
Còn hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu của bạn
Kích cỡ

GIÀY MỌI NAM CAO CẤP MS_GL19028D

Bạn nên xem video : Giày lười nam xách tay; MS: GL19028D
Trước khi quyết định xuống tiền

Giày mọi nam hàng xách tay cao cấp Giày mọi nam hàng xách tay cao cấp

GIÀY LƯỜI NAM CAO CẤP HÀNG HIỆU

-> Nói về chất liệu da, GL19028D là Đôi giày da bò cao cấp được làm nguyên tấm chống bong tróc. Kể cả dùng thời gian dài thì chỉ cần đánh xi chút là vẫn đẹp chán.
-> Với một miếng da bò chất lượng cao cấp, anh em có thể vận động, đi lại thoải mái… mà không cần lo lắng giày bị bong tróc, nổi bọt.
-> Giày nam cao cấp GL19028D được đánh màu bằng tay thủ công. Sự cần cù tỉ mỉ của những người thợ tạo nên sản phẩm giày lười GL19028D hoàn hảo. Màu sắc đồng đều độ bóng mờ. Và quan trọng hơn hết là luôn giữ được màu sắc theo thời gian sử dụng.

Video cận cảnh trên tay đôi giày nam này

Giày mọi nam hàng xách tay cao cấp

Thiết kế GIÀY MỌI HÀNG HIỆU NAM Không Đụng Hàng

-> Khác với form các mẫu Giày lười thời trang khác bạn thường thấy, form giày GL19028D được nghiên cứu và thiết kế theo đúng chuẩn form đế ôm, giúp tạo dáng chuẩn, khi phối đồ sẽ sang trọng hơn.
-> Phần nách, mang được cắt khéo léo giúp người dùng khi đi có cảm giác thoải mãi không bị gò bò, nhất là với những người có mu bàn chân hơi cao.
-> Từ mũi tới thân giày được kéo một đường chỉ kép xuyên suốt vừa giữ form giày ổn định khi lên chân vừa tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho đôi giày, giúp nó không quá đơn điệu.
-> Bạn có thể dễ dàng phối đồ với style yêu thích của mình : từ vest công sở tới dạo phố…

Giày mọi nam hàng xách tay cao cấp

GIẦY DA NAM CAO CẤP HÀ NỘI

-> Không thể không nói tới phần đế giày được quay last phom theo dáng ôm gọn như các mẫu giày Hàn Quốc, khác biệt hoàn toàn so với kiểu đế thừa của Việt Nam.
-> Đế giày lười nam chính hãng GL19028D được chúng tôi lựa chọn là đế cao su cao cấp xẻ rãnh. Độ cao khoảng 3cm. Ngoài việc chống trơn trượt còn giúp người đi có độ tự tin thoải mãi.
-> Phần đế và thân giày được ghép nối bỏi keo xịn, chắc chắn, đi hoàn toàn yên tâm không xảy ra hiện tượng: bong đế, bục đế....

Giày mọi nam hàng xách tay cao cấp Giày mọi nam hàng xách tay cao cấp Giày mọi nam hàng xách tay cao cấp

Sản phẩm cùng loại