Giày mọi da nam màu nâu, MS_GL88965N, sang trọng

Giày mọi da nam màu nâu, MS_GL88965N, sang trọng Giày mọi da nam màu nâu, MS_GL88965N, sang trọng1 Giày mọi da nam màu nâu, MS_GL88965N, sang trọng2 Giày mọi da nam màu nâu, MS_GL88965N, sang trọng3 Giày mọi da nam màu nâu, MS_GL88965N, sang trọng4 Giày mọi da nam màu nâu, MS_GL88965N, sang trọng5 Giày mọi da nam màu nâu, MS_GL88965N, sang trọng6
Giày mọi da nam màu nâu, MS_GL88965N, sang trọng
Giá bán: 1,080,000VND
Mô tả:

Thiết kế của Giày mọi da nam màu nâu, MS_GL88965N rất đặc biệt, phần form đế ôm theo dáng giày, tạo dáng sang trọng hơn khác biệt với form các mẫu giày mọi da khác với phần đế thường bị làm thừa. Một điểm cách tân của GL88965N so với truyền thống đó là mu giày, ép hai bên giúp trẻ trung năng động hơn. Hơn hết bạn sẽ dễ xỏ giày hơn so với dáng lười cổ điển.#kien

Thể loại:  
Thời trang
Tình trạng:  
Hết hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu của bạn
Kích cỡ

GIÀY MỌI DA NAM MS_GL88965N

Video trực quan mẫu Giày mọi nam MS: GL88965D
Bạn nên xem để có cái nhìn tổng quát về mẫu giày này

GIÀY LƯỜI NAM DA BÒ tại Hà Nội

-> Chất liệu luôn là ưu tiên hàng đầu tại Shop Giaynam.com vì vậy Giầy lười nam hàng hiệu GL88965N được chúng tôi lựa chọn là da bò nguyên tấm nhập từ HongKong.
-> Toàn bộ những tấm da đều được tuyển chọn kĩ càng đã trải qua đầy đủ các bước kiểm duyệt nghiêm ngặt như test lửa, nhiệt độ cao, ẩm ướt…sau đó mới đưa vào sản xuất.
-> Từng đường chỉ may chắc chắn ghép nối các chi tiết và tạo điểm nhấn cho đôi Giày da mềm này.
-> Tự tin với chất lượng của mình, Giaynam.com luôn đổi mới 100% sản phẩm nếu không may bị lỗi bất kì vì vậy quý khách hoàn toàn có thể yên tâm.

Thiết kế GIÀY MỌI DA NAM ĐẸP 2019

-> Quan trọng hơn hết đó là thiết kế Giày da thời trang dáng mọi, phần xẻ rãnh giúp việc xỏ và tháo giày được dễ dàng hơn.
-> Phần nách, mang được cắt khéo léo giúp người dùng khi đi có cảm giác thoải mãi không bị gò bò, nhất là với những người có mu bàn chân hơi cao.
-> Phần mũi giày được làm vuông vức hơn bình thường, đánh bóng, giúp dáng giày được đẹp hơn khi lên chân.
-> Bạn có thể dễ dàng phối đồ với style yêu thích của mình : từ vest, công sở tới dạo phố…

GIÀY DA NAM CHÍNH HÃNG

-> Không thể không nói tới phần đế giày được quay last phom theo dáng ôm gọn như các mẫu giày Hàn Quốc, khác biệt hoàn toàn so với kiểu đế thừa của Việt Nam.
-> Đế giày mọi nam GL88965N được chúng tôi lựa chọn là đế phíp cao cấp xẻ rãnh. Độ cao khoảng 2cm. Ngoài việc chống trơn trượt còn giúp người đi có độ tự tin thoải mãi.
-> Phần đế và thân giày được ghép nối bỏi keo xịn, chắc chắn, đi hoàn toàn yên tâm không xảy ra hiện tượng: bong đế, bục đế....

=> Xem thêm phiên bản màu đen: Giầy da nam cao cấp Hà Nội , MS_GL88965D

Sản phẩm cùng loại