Giày cưới nam độn đế nam tăng 10cm chiều cao, MS_GC5625D

Giày cưới nam độn đế nam tăng 10cm chiều cao, MS_GC5625D Giày cưới nam độn đế nam tăng 10cm chiều cao, MS_GC5625D1 Giày cưới nam độn đế nam tăng 10cm chiều cao, MS_GC5625D2 Giày cưới nam độn đế nam tăng 10cm chiều cao, MS_GC5625D3 Giày cưới nam độn đế nam tăng 10cm chiều cao, MS_GC5625D4
Giày cưới nam độn đế nam tăng 10cm chiều cao, MS_GC5625D
Giá bán: 1,680,000VND
Mô tả:

Tinh tế và hài hòa, sang trọng - ấn tượng cũng là câu nói đầu tiên mà hầu hết mọi người thường thốt lên khi nhìn thấy Giày độn đế nam tăng 10cm chiều cao, MS_GC5625D. GC5625D có kiểu dáng 2020 làm bất cứ ai cũng sẽ nổi bật hơn trong đám đông. Nhiều người không phải vì họ có ngoại hình đẹp hay chiều cao hơn bạn mà đơn giản là vì họ tìm được một đôi giày cao nam cao cấp có thể giúp họ trở nên thu hút hơn sang trọng hơn, đôi giày này cũng rất phù hợp cho mùa cưới .

Thể loại:  
Giầy tăng chiều cao - 10Cm
Tình trạng:  
Hết hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu của bạn
Kích cỡ

GIÀY ĐỘN ĐẾ NAM MS_GC5625D

Bạn nên xem video : Giày tăng chiều cao; MS: GC5625D
Trước khi quyết định xuống tiền

Giày độn đế nam tăng 10cm chiều cao Giày độn đế nam tăng 10cm chiều cao

GIÀY ĐỘN ĐẾ NAM NHẬP KHẨU

-> Trên mặt da thiết kế kiểu họa tiết đan xen rất độc đáo, là sự phá cách, cách tân vô cùng mới mẻ mà không phải ở đâu cũng tìm thấy một đôi giày như vậy.
-> Chất liệu Giày da mềm mà dẻo dai giúp cho người thợ thủ công có thể dễ dàng tạo những họa tiết, hình trang trí lên trên đó mà không sợ biến dạng hay làm mặt da hỏng.
-> Giày da nam cao cấp GC5625D với lót giày làm bằng da nên rất mềm, dẻo và đàn hồi tốt chứ không bị nứt gãy. Hơn nữa với kết cấu đặc biệt nó luôn giúp cho chân trong trạng thái khô ráo thoáng mát và tránh xa mùi hôi chân khó chịu.

Giày độn đế nam tăng 10cm chiều cao

GIÀY TĂNG CHIỀU CAO NAM 10CM

-> Kiểu dáng Giày cao buộc dây đẹp chắc chắn và bạn có thể dễ dàng mang vào chân và tháo ra, thật nhanh chóng và tiện lợi, thời trang nhưng không kém phần lịch lãm, sang trọng.
-> Để ý phần mu Giày nam đế cao này sẽ thấy nó cao hơn các phần khác một chút chính vì cấu tạo này sẽ giúp cho bạn có được sự nhanh gọn khi xỏ chân, không mất thì giờ cho việc dùng các công cụ khác hỗ trợ mà đi rất ôm chân.
-> Thiết kế Giày cao 10cm ẩn bên trong không hề để lộ một tí nào ra ngoài giúp bạn tăng chiều cao một các bí ẩn, tăng thêm phần tự tin khi đi làm, đi chơi, đi tiệc tùng.

Giày độn đế nam tăng 10cm chiều cao

GIÀY CAO NAM ĐẸP 2019

-> Đế giày có độ bám dính cao, không trơn trượt, chống mài mòn và có độ đàn hồi giúp bảo vệ đôi chân của bạn trên từng bước đi.
-> Form chuẩn rất đầy đặn sẽ ôm trọn lấy đôi chân của bạn, sẽ không còn cảm giác đi bị nhấc gót, đưa đôi chân đến những trải nghiệm tuyệt vời trên những cung đường lạ lẫm.
-> Tinh tế và hài hòa, sang trọng - ấn tượng cũng là câu nói đầu tiên mà hầu hết mọi người thường thốt lên khi nhìn thấy Giày độn đế nam tăng 10cm chiều cao MS_GC5625D.

Giày độn đế nam tăng 10cm chiều cao Giày độn đế nam tăng 10cm chiều cao Giày độn đế nam tăng 10cm chiều cao

Sản phẩm cùng loại