Giày cá sấu nam không đụng hàng, MS_CS108D

Giày cá sấu nam không đụng hàng, MS_CS108D Giày cá sấu nam không đụng hàng, MS_CS108D1 Giày cá sấu nam không đụng hàng, MS_CS108D2 Giày cá sấu nam không đụng hàng, MS_CS108D3 Giày cá sấu nam không đụng hàng, MS_CS108D4 Giày cá sấu nam không đụng hàng, MS_CS108D5
Giày cá sấu nam không đụng hàng, MS_CS108D
Giá bán: 7,800,000VND
Mô tả:

Mỗi con cá sấu đều sẽ có hoa văn khác nhau, nên phái mạnh khi mang giày da cá sấu có thể hoàn toàn yên tâm vì không bị “đụng hàng”.. Sự khác biệt của da cá sấu với những loại da khác ngoài đặc điểm chất liệu ra thì vẻ bề ngoài của da cá sấu luôn mang giá trị thẩm mỹ riêng với những họa tiết hoàn toàn tự nhiên. Tôi xin giới thiệu tới anh em mẫu Giày cá sấu nam không đụng hàng, MS_CS108D - Bảo đảm có 1 không 2. Mời anh em!!!

Thể loại:  
Thời trang
Tình trạng:  
Còn hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu của bạn
Kích cỡ

GIÀY CÁ SẤU MS_CS108D

Cảm nhận trực tiếp mẫu Giày cá sấu nam không đụng hàng, MS_CS108D trên tay

Giày cá sấu nam không đụng hàng, MS_CS108D Giày cá sấu nam không đụng hàng, MS_CS108D

GIÀY DA CÁ SẤU THAT

-> Giày da cá sấu cao cấp tại Shop Giaynam được làm thủ công tỉ mỉ bằng chất liệu da cá sấu thật 100%.
-> Đặc điểm của da cá sấu đó là không tĩnh điện, cách nhiệt tốt, có độ bền và độ bóng cao, có tính đàn hồi vật lý. Đặc biệt hơn, bề ngoài có lớp vảy đanh rất chắc chắn và có độ thẩm mỹ cao.
-> Mỗi con cá sấu đều sẽ có hoa văn khác nhau, nên phái mạnh khi mang giày da cá sấu có thể hoàn toàn yên tâm vì không bị “đụng hàng”.. Sự khác biệt của da cá sấu với những loại da khác ngoài đặc điểm chất liệu ra thì vẻ bề ngoài của da cá sấu luôn mang giá trị thẩm mỹ riêng với những họa tiết hoàn toàn tự nhiên.

Giày cá sấu nam không đụng hàng, MS_CS108D

GIÀY CÁ SẤU NGUYÊN CON

-> Giày da cá sấu vốn được ưu chuộng ở khắp mọi nơi. Việc sỡ hữu một đôi giày da cá sấu mang lại sự sang trọng, thu hút, lịch lãm trong mọi buổi tiệc mà bạn tham gia.
-> Giày tây nam MS_CS108D mang vẻ đẹp sang trọng, lịch sự, được khoác trên mình tấm da cá sấu quý hiếm khiến những đôi giày tây da cá sấu càng thêm quý phái.
-> Với mẫu giày này, anh em hoàn toàn có thể kết hợp với những bộ quần áo khác nhau có thể là quần âu, quần bò, quần lửng mặc với áo sơ mi, áo phông không gò bó.

Giày cá sấu nam không đụng hàng, MS_CS108D

GIÀY NAM DA CÁ SẤU

-> Không thể không nói tới phần đế được làm từ chất liệu da bọc nhiều lớp nên đi rất êm, khác biệt hẳn với các mẫu đế phíp, hay đế cao su.
-> Giày nam da cá sấu CS108D rất bền, nhưng nếu sử dụng không đúng cách sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thời gian sử dụng của nó.
-> Không nên để đôi giày này trong tình trạng ẩm ướt quá lâu: một phần do da cá sấu rất háo nước, thêm nữa là phần đế từ chất liệu da nữa. Nó rất thích hợp với môi trường làm việc công sở của những anh em văn phòng, doanh nhân,...

Giày cá sấu nam không đụng hàng, MS_CS108D Giày cá sấu nam không đụng hàng, MS_CS108D Giày cá sấu nam không đụng hàng, MS_CS108D

Sản phẩm cùng loại