Cùng giay nam ủng hộ trường sa

Các bạn có muốn xem thêm các cách buộc dây giầy đẹp?
Video sản phẩm giầy buộc dây khác:

Video cách buộc dây giầy đẹp:


Kính gửi: Các nhà hảo tâm trong và ngoài nước

Chuỗi cửa hàng Giaynam.com kêu gọi chương trình “ỦNG HỘ TRƯỜNG SA”
DẪN CHỨNG LỊCH SỬ
“ 40 năm trước, ngày 19.1.1974, Trung Quốc dùng vũ lực cưỡng chiếm quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam. 74 sĩ quan, thủy thủ quân lực Việt Nam Cộng hòa đã kiên cường chiến đấu bảo vệ đảo và hy sinh, vĩnh viễn nằm lại ở vùng biển Hoàng Sa.”

ung ho truong sa
“ Ngày 14.3.1988, Trung Quốc đánh chiếm đảo Gạc Ma thuộc quần đảo Trường Sa của ViệtNam. Trong cuộc chiến không cân sức, 64 cán bộ, chiến sĩ Quân đội Nhân dân Việt Nam đã chiến đấu đến giọt máu cuối cùng và anh dũng hy sinh.”
ung ho truong sa

Ngày 01/05/2015 Trung Quốc lại cho hạ đặt dàn khóa HD-891 trên thềm lục địa của Việt Nam ảnh hưởng đến hòa bình an linh của VIệt Nam cũng như các nước Đông Nam á.
ung ho truong xa
Vậy chúng ta phải hết sức đề cao cảnh giác trước những tình trạng đó và hoàn toàn tin tưởng vào đường lối của Đảng và Nhà nước . Máu của những người con đất Việt dù trong các hoàn cảnh lịch sử khác nhau đã đổ xuống để bảo vệ sự toàn vẹn lãnh thổ của tổ quốc Việt Nam yêu dấu. Ghi nhận công ơn to lớn của các chiến sỹ đã hy sinh. Chúng ta đều là người con đất việt nguyện đóc góp bằng mọi hình thức để xây dựng bảo vệ chủ quyền biển đảo việt nam.

Công ty cổ phần GOG kết hợp với Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam đại diện là hệ thống thời trang GIAYNAM.com phát động chương trình  “ỦNG HỘ TRƯỜNG SA”  kéo dài từ 19-5-2014 đến 18 – 07 – 2014
ung ho truong sa
Nội dung của chương trình như sau:
- Tất cả khách hàng trong và ngoài nước khi mua một đôi giày nam hay dép nam là bạn đã ủng hộ trường sa 10.000 vnd và chúng tôi sẽ trích ra thêm 10.000 vnd để cùng khách hàng góp sức bảo vệ trường sa.

- Giaynam.com kêu gọi các bạn học sinh, sinh viên, các cá nhân, Tổ chức trong và ngoài nước đóng góp ủng hộ trường sa theo sức lực của mình chúng tôi  nhận đóng góp từ: 1000đ.

Giaynam.com sẽ liệt kê danh sách khách hàng đã đóng góp theo từng tháng và kết hợp với Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam để chuyển tới các chiến sỹ.
Lợi ích của chương trình "cùng giày nam ủng hộ trường sa" bạn đã góp phần đóng góp tích cực cho các chiến sĩ ngoài Biển khơi ngoài ra bạn có thể sở hữu những sản phẩm giày nam đẹp mới nhất 2014
Mọi thông tin đóng góp “Ủng hộ trường sa” sẽ được công bố chính thức bằng giấy chứng nhận tấm lòng vàng của Trung Ương Hội chứ Thập Đỏ Việt Nam trên trang web:http://www.unghotruongsa.com do công ty cổ phần GOG làm chủ quản.

Địa chỉ: Số 31 ngõ 1 Ngụy Như Kon Tum – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội

Kênh YOUTUBE về : Giày nam
Xem thêm trên Facebook về: Giay nam dep