Vui Noel cùng trẻ nhỏ - Giaynam.com tặng quà Giáng sinh

Kính gửi: Quý khách hàng

Giaynam.com là website trực tuyến hoạt động chuyên về thời trang giày nam đến nay đã được 6 năm tuổi. Trong suốt 6 năm qua, giaynam.com đã đồng hành cùng khách hàng vượt qua những ngày đông lạnh giá cũng như những ngày hè oi bức. Luôn luôn thấu hiểu với sứ mệnh đặt khách hàng lên hàng đầu, giaynam.com luôn hướng đến sự phục vụ tận tâm, tận tụy và chu đáo nhất đối với từng khách hàng. Giaynam.com chăm sóc đôi chân của khách hàng như chính đôi bàn chân của chúng tôi vậy. Điều mà giaynam.com cảm thấy tiếc nuối nhất chính là chưa thể cung cấp các sản phẩm giày cho các em nhỏ để giữ gìn bảo vệ những đôi bàn chân nhỏ bé ấy.


Và một mùa Noel nữa lại đến trong niềm hân hoan được tặng quà của các cháu nhỏ trong đêm giáng sinh an lành, với mong muốn mang lại niềm vui và tiếng cười cho những thiên thần nhỏ, Giaynam.com thay lời nói bằng hành động với chương trình tặng quà Giáng sinh tặng giày : giày trẻ em, giày thiếu niên cho khách hàng khi đến mua các sản phẩm phẩm giày tại Giaynam.com. Nụ cười và sự vui vẻ của các em chính là niềm hạnh phúc của toàn thể nhân viên Công ty cổ phần GOG chúng tôi. Chương trình bắt đầu từ 14-12 đến hết ngày 25-12-2015.


Đây cũng là tâm nguyện của toàn thể nhân viên công ty chúng tôi rất mong được sự ủng hộ từ các bạn, chúng tôi sẽ cố gắng và cố gắng hơn nữa để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.


NỘI DUNG CHƯƠNG TRìNH QUà TẶNG NOEL CHO CáC CHáU

(Từ ngày 14 tháng 12 đến hết ngày 25 tháng 12 năm 2015)

  1. Với khách hàng mua giày nam có trị giá lớn hơn 450.000 vnđ đến 690.000 vnđ được tặng ngay một trong các đôi giày như ảnh bên dưới đây :

Bé gái : Xem thêm các mẫu giày trẻ con khác


Bé TRAI : Xem thêm các mẫu giày trẻ con khác


Xem thêm các mẫu giày trẻ con khác

  1. Với khách hàng mua giày nam có trị giá từ 700.000 vnđ đến 1.499.000 triệu sẽ được tặng ngay một trong các đôi giày như hình bên dươi đây:

Bé GáI : Xem thêm các mẫu giày trẻ con khác

Bé TRAI : Xem thêm các mẫu giày trẻ con khác

Giày trẻ em màu trắng

  1. Với khách hàng mua giày nam có trị giá từ 1,5 triệu đến 4.5 triệu sẽ được tăng ngày một trong các đôi giày như hình bên dươi đây :Xem thêm các mẫu giày trẻ con khác

Giày trẻ em màu trắng


Những Mẫu giày nam mới nhất cho bạn lựa chọn: 
Thay mặt toàn thể công ty cổ phần GOG

Tổng Giám đốc

Đỗ Trường Phú

Xin chân thành cảm ơn!