NIỀM VUI CUỐI NĂM VỚI CHƯƠNG TRÌNH “ ĐỔI GIÀY CŨ LẤY GIÀY MỚI” TẠI GIAYNAM.COM

Kính gửi: Quý khách hàng đã,đang và sắp sử dụng sản phẩm từ giaynam.com

Cảm kích từ tận đáy lòng, toàn thể ban lãnh đạo cùng nhân viên công ty cổ phần GOG chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới tất cả các quý khách hàng đã ủng hộ nhiệt tình và luôn tin tưởng cững như đồng hành cùng Giaynam.com cho đến ngày hôm nay. Giaynam.com là hệ thống bán hàng trực tuyến các mặt hàng thời trang giày dép nam đa dạng được ra đời  từ năm 2009, sau 4 năm hoạt động kết hợp cùng với mô hình cửa hàng bán lẻ đến năm 2012 Giaynam.com đã chính thức thành lập công ty cổ phần GOG chuyên về  kinh doanh bán lẻ, bán buôn, gia công, sản xuất các sản phẩm về giày dép nam, trong khoảng thời gian đó, Giaynam.com đã cung cấp ra thị trường số lượng giày dép lên tới trên dưới 100.000 đôi với sự phong phú về kiểu dáng, mẫu mã và chất lượng. Tôn chỉ dịch vụ hỗ trợ khách hàng trọn đời sản phẩm với tâm huyết phục vụ và nâng niu đôi bàn chân của khách hàng, giaynam.com luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về nhu cầu sữa chữa, làm mới, dán đế, khâu đế miễn phí cho khách hàng 1 năm, 2 năm, 3 năm…và còn nhiều hơn nữa. Có những sản phẩm giày dép Giaynam.com bán cho khách hàng được khách hàng sử dụng đến 5 năm mà vẫn chưa hỏng chính là một phần do khách hàng đã giữ gìn và thường xuyên mang đến giaynam.com để bảo dưỡng, dán đế định kỳ cho nên sản phẩm vẫn luôn đẹp như mới. 

Năm 2015 với những lo toan, phiền muộn đang dần đi qua từng ngày và tất cả chúng ta đang hồ khởi trong niềm vui đón chào một năm mới đang cận kệ - năm 2016 với những sự khởi đầu mới đầy thách thức nhưng cũng thật rộn ràng. Trong niềm vui chung đó, không bao giờ quên đi sứ mênh của mình, Công ty cổ phần GOG với đại diện hệ thống bán lẻ là website Giaynam.com gửi tới quý khách hàng chương trình “ĐỔI GIÀY CŨ - LẤY GIÀY MỚI -> LÀM TỪ THIỆN” chúng tôi mong muốn ai cũng có quyền đi những đôi giày đẹp, diện những bộ quần áo mới để chào đón một năm mới 2016 tốt đẹp đơn. 

Nội dung của chương trình “ĐỔI GIÀY CŨ - LẤY GIÀY MỚI -> LÀM TỪ THIỆN” như sau: 

ĐỔI GIÀY CŨ - LẤY GIÀY MỚI

Toàn bộ khách hàng cũ và khách mới đều có thể mang giày cũ đến để đổi giày mới từ giaynam.com mỗi một sản phẩm giày cũ chỉ được đổi 1 sản phẩm giày mới. Những đôi giày cũ là những loại giày vải, giày da bò thật (Không nhận giày giả da) của nam, nữ, trẻ con, thanh niên … giaynam.com đều chấp nhận đổi giày mới. 

Thể lệ của chương trình như sau: 

Công ty cổ phần GOG sẽ có một đại diện để thẩm định về chất lượng đôi giày trước khi tiếp nhận những đôi giày cũ từ khách hàng. Sau khi đã kiểm tra thẩm định xong xuôi giaynam.com sẽ tiến hành thủ tục đổi mới cho khách hàng dựa trên hiện trạng cụ thể của đôi giày cũ mà khách hàng mang đến. 
Cụ thể như sau :  Giaynam.com sẽ định giá đôi giày cũ của khách hàng mang tới và mua lại chính đôi giày đó bằng tiền trừ trực tiếp trên chính sản phẩm của khách hàng mua. Ví dụ : đôi giày mới có giá 550.000vnđ, đôi giày cũ được thẩm định là 100.000 vnđ thì khách hàng chỉ việc bù thêm 450.000 vnđ để nhận đôi giày mới về đi. 

Có một điều rất quan trọng mà giaynam.com muốn nhấn mạnh qua chương trình này tới tất cả mọi khách hàng là đôi giày cũ của mọi người mang đến sẽ không được trao đổi hay mua bán tiếp nữa mà tất cả các sản phẩm ấy sẽ được giaynam.com tân trang lại để đem  “LÀM TỪ THIỆN” , là món quà đặc biệt trao tặng miễn phí cho những người nghèo, những con người không có đủ điều kiện để mua giày trong mùa đông lạnh giá này. Và món quà ấy không chỉ ghi danh giaynam.com mà còn ghi danh chính những khách hãng đã góp nhưng đôi giày sưởi ấm đôi chân cho những người cần đến nó. Đây chính là mục đích nhân đạo tối cao mà giaynam.com muốn hướng đến mọi khách hàng, sự nhân văn, tình người ấm áp cho dù chỉ 1 cá nhân thôi cũng sẽ mang lại niềm hạnh phúc và nụ cười cho những con người ấy. 

Những mẫu giày được đổi trong chương trình này: 
1. Giày lười 
2. Giày mọi
3. Giày cao
4. Giày buộc dây nam
5. Giày tây nam đẹp

Quý khách có thể tham khảo chi tiết về chương trình: LÀM TỪ THIỆN - GIAYNAM.COM - RẤT NHIỀU GIAY TẶNG

Với các bạn ở các tỉnh thành xa hà nội muốn đổi giày cũ lấy giày mới "LÀM TỪ THIỆN" vui lòng gửi qua đường bưu điện phương thức chuyển hàng chậm chúng tôi sẽ hỗ trợ thêm 20k/ 1 đơn hàng chuyển giày cũ.

Các bạn chuyển về theo thông tin:
Công ty cổ phần gog - Giaynam.com
Số 31 ngõ 1 ngụy như kon tum - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội. 
Điện thoại: 0912698523 - 0986698523
Website: http://giaynam.com