Miếng Lót giày nam khử mùi, hút ẩm 12 tiếng

Các bạn có muốn xem thêm các cách buộc dây giầy đẹp?
Video sản phẩm giầy buộc dây khác:

Video cách buộc dây giầy đẹp:


Lót giày là một phụ kiện không thể thiếu khi đi giày nam vào mùa hè. Mùa hè nắng nóng, oi bức đôi chân của bạn hay ra mồ hôi và gây lên mùi khó chịu, làm sao để giảm thiểu điều đó sảy ra? Lót giày chính là sự lựa chọn tốt nhất để giải quyết những vấn đề khó này!

1 Tác dụng của lớp lót của đôi giày nam đối với đôi chân của bạn

Giay da nam cao cấp,giày nam cao cấp,da xịn và đế kết sành điệu

Lót của đôi giày nam cao cấp mỏng, việc bạn tăng thêm một miếng lót giày là một ý kiến cực kỳ tốt, nó giúp cho chân của bạn giảm bớt áp lực.

Chân của bạn xuất hiện những chai chân ở dưới bàn chân, để phòng ngừa và giảm khả năng bị chai chân bạn nên tăng thêm cho đôi giày của mình một miếng lót giày.

2 Chọn lót giay nào thì phù hợp với đôi giay nam và đôi chân của bạn

Giay da nam cao cấp,giày nam cao cấp,da xịn và đế kết sành điệu

Khi bạn mua lót giay, bạn nên lựa chọn những chiếc lót giay nhỏ hơn 1 size so với đôi giay của bạn, để đảm bảo rằng chúng vừa vặn với chân của bạn.

Với những đôi chân hay ra mồ hôi, bị phong thấp thì nên chọn cho mình lót giầy than hoạt tính bởi chúng có có tính chất hút ẩm và khử mùi rất tốt. Không những vậy những chiếc lót giày có than hoạt tính phát ra những tia hồng ngoại giúp cho tuần hoàn máu.

3 Những điều cần chú ý khi thêm một miếng lót giầy vào đôi giầy

Giay da nam cao cấp,giày nam cao cấp,da xịn và đế kết sành điệu

Khi thêm một miếng lót vào đôi giày nam đẹp nó sẽ làm cho đôi giay của bạn bị chật, cho nên bạn phải đảm bảo có đủ không gian cho đôi chân của bạn được thỏa mái.

Sau khoảng 4-5 tháng bạn nên thay một đôi lót giầy mới để đảm bảo không mắc phải các bệnh về chân do phát sinh nấm và mồ hôi.

Xem thêm:

5 Kiểu buộc dây Giày nam độc đáo

Sự hấp dẫn của giày mọi nam trong mùa hè

giày da nam cao cấp,giay da cao cap nam,giày nam cao cấp,giầy da nam cao cấp,giay tay nam cao cap


Kênh YOUTUBE về : Giày nam
Xem thêm trên Facebook về: Giay nam dep