Bật mí! làm sao để hiểu Chàng hơn

Hầu như tất cả các nam giới thường ít nói, ít bày tỏ cảm xúc để giữ gìn hình trượng của mình. Chính vì vậy, Phái nữ thường không thể nắm bắt được tính cách của các chàng, nên hãy nhìn vào đôi giày bạn sẽ biết được phần nào tính cách của chàng.

Hôm nay Shop giay nam sẽ giúp bạn hiểu được các chàng hơn qua màu sắc của đôi giày nam của chàng.

1 Giày nam công sở đen bí ẩn và sang trọng

Giày nam công sở,tính cách chàng qua đôi giay nam cong so

Màu đen luôn là màu của sự bí ẩn và quyến rũ mang lại cho người dùng sang trọng, lịch lẵm và đẳng cấp. Với những đôi giày nam công sở màu đen luôn phù hợp với những buổi tiệc sang trọng.Những chàng trai thường đi giầy màu đen luôn thích những cô nàng dịu dàng và nữ tính.

2 Giày nam màu nâu gười thích chắc chắn và thực tế

Giày nam công sở,tính cách chàng qua đôi giay nam cong so

Những người đàn ông thực tế thì thường chọn những đôi giày màu nâu, họ thích sự vững vanf và chắc chắn, những người đàn ông như thế này thường rất khó thay đổi. Nếu bạn là một cô nàng cần có sự vững chắc trong tình cảm thì bạn nên chọn những mẫu đàn ông kiểu này, người đàn ông  kiểu này một khi người ta đã lựa chọn thì không hề thay đổi

3 Giay nam cong so màu xanh nước biển với những kiểu tuýp người ôn hòa

Đôi giày nam công sở nói gì về tính cách của chàng

Bạn thích những người ôn hòa và tĩnh lặng, những chàng ưa thích màu xanh nước biến chính là những người thuộc tuýp người đó. Họ luôn dễ dàng đạt được mọi điều mong muốn.

4 Màu trắng là màu của sự hoàn hảo            

Giày nam công sở,tính cách chàng qua đôi giay nam cong so     

Giày nam công sở,tính cách chàng qua đôi giay nam cong so

Những người đàn ông kiểu này luôn thích sự hoàn hảo, lúc nào họ cũng cần mọi thứ hoàn hảo và chọn vẹn, họ luôn khát khao đạt được nhưng những tầm cao mới.

Xem thêm:

Phối màu tất với giày da nam công sở cho chàng sành điệu

Thời trang giày da nam cho chàng công sở

giày nam công sở,giay nam cong so,giầy da nam công sở,giày nam công sở hà nội,giầy nam công sở hàng hiệu,giày nam công sở,giay nam cong so,giầy da nam công sở,giày nam công sở hà nội,giay cong so,giày công sở,giay cong so nam hang hieu,giày công sở nam hà nội,giay luoi nam,giay luoi,giày lười,giay luoi nam dep,giày lười nam,giay luoi nam hang hieu,giầy lười nam hà nội

Nguồn: giaynam.com