Giầy nam đế đốc đen đẹp Hiệu Drmarten BD2966D

Giầy nam đế đốc đen đẹp Hiệu Drmarten BD2966D Giầy nam đế đốc đen đẹp Hiệu Drmarten BD2966D1 Giầy nam đế đốc đen đẹp Hiệu Drmarten BD2966D2 Giầy nam đế đốc đen đẹp Hiệu Drmarten BD2966D3 Giầy nam đế đốc đen đẹp Hiệu Drmarten BD2966D4
Giầy nam đế đốc đen đẹp Hiệu Drmarten BD2966D
Giá bán: 590,000VND
Mô tả:

Đôi giày nam buộc dây đế đốc mã: BD2966D là sự lựa chọn tuyện vời cho bạn bởi sự khỏe khoản trên từng đường dãnh của đôi giày với chất liệu là giày da thật kiểu dáng Drmarten host nhất của năm 2015.Xem ngay tại nhà miễn phí

Thể loại:  
Thời trang
Tình trạng:  
Hết hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu của bạn
Kích cỡ
Đặc tính sản phẩm: 
3 7
Video mô tả về BD2966D:
BD2966D được thiết kế từ cảm hứng về những chàng trai Rock n Roll với thiết kế mạnh bạo, khỏe khoắn. Vẻ ngoài hầm hố của nó rất thích hợp với những chàng trai chuộng phong cách đường phố hoặc cá tính mạnh mẽ, ngoài ra nó cũng rất phù hợp với những ai muốn F5 phong cách thời trang có phần quen thuộc để mang một kiểu thời trang mới.
Ngay từ vẻ bên ngoài ta đã thấy đây là đôi giày vô cùng cá tính. Hơn thế đó còn là cá tính vô cùng mạnh. Da bò dày dặn bao phủ toàn bộ đôi giày. Cũng thuộc dòng giày buộc dây nhưng nó lại khác hẳn những đôi giày buộc dây kiểu giày tây hay giày công sở thông thường. Không nhẹ nhàng như giày công sở, không cổ điển như giày tây, BD2966D rất phóng khoáng, nó có cuốn hút theo hướng cởi mở, hiện đại và phá cách như những người nghệ sĩ đường phố.
Đúng như vẻ ngoài cá tính, ngay cả tên thương hiệu in trên mặt da giày cũng ở vị trí khác với những đôi giày thông thường. Da bóng mạnh mẽ như áo giáp cảu chiến binh thực thụ, Từ đường chỉ thêu đến chỉ viền vàng rất nổi bật, sợi chỉ bò to, chắc tăng thêm nét phong trần, bụi bặm cho BD2966D.
Đế giày khá dày sơ với mặt bằng chung của dòng giay tang chieu cao noi chung, được làm từ cao su đặc biệt nên trông nó rất dày và mang cảm giác khá nặng nhưng thật ra nó lại siêu nhẹ, chân bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm như đang bước đi trên mây. Lỗ khóa bằng kim loại của dây giày sáng và nổi lên trên nền đen bóng của BD2966D kết hợp với chỉ vàng quanh đế tạo nên một kiệt tác chỉ có riêng ở BD2966D.
Với đôi giày này bạn có thể kết hợp trang phục ton sur ton hoặc freestyle đều được bởi nó không hề kén chọn trang phục, mà ngược lại nó còn rất dễ tính trong khâu chọn quần áo đi kèm.
Video những mẫu giầy buộc dây được nhiều người quan tâm hiện nay :

Video cách buộc dây giầy đẹp và độc đáo của Giaynam.com :


Cùng xem thêm trên YOUTUBE còn rất nhiều mẫu đẹp về : Giầy nam
Facebook luôn update những mẫu mới nhất của : Giày nam đẹp

Sản phẩm cùng loại