Giày công sở tây màu đen nam tính (TT8812N)

Giày công sở tây màu đen nam tính (TT8812N) Giày công sở tây màu đen nam tính (TT8812N)1 Giày công sở tây màu đen nam tính (TT8812N)2 Giày công sở tây màu đen nam tính (TT8812N)3 Giày công sở tây màu đen nam tính (TT8812N)4
Giày công sở tây màu đen nam tính (TT8812N)
Giá bán: 690,000VND
Mô tả:

Giá sở hữu đôi giày này ở mức độ vừa phải, tuy vậy thiết kế của nó không khác gì so với những đôi giày xịn hàng hiệu giá cao. Bạn sẽ vừa ý ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hãy ghé qua shop giaynam.com để thử và cảm nhận xem sao nhé

Thể loại:  
Thời trang
Tình trạng:  
Hết hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu của bạn
Kích cỡ
Đặc tính sản phẩm: 
da bo, giay de cao su, 3 7, giay cao 1 4, quan kaki, giay savato nam,
Xem Video thực tế của : Giày công sở tây màu đen nam tính (TT8812N)

Đối với mỗi người đàn ông trong xã hội hiện đại bây giờ, đôi giày cũng quan trọng như chính vẻ bề ngoài của bản thân, giống như người phụ nữ coi trọng túi xách và dày dép vậy. Đôi giày chúng ta đi có thể thể hiện bản thân mình là người như thế nào, chính vì vậy với sứ mạng tạo ra những đôi giày chất lượng có thể thể hiện cá tính mỗi người , Bozzman đã tạo ra kiểu giày công sở mới nhất hè 2015. Được làm từ chất liệu da bò chất lượng và hiện đại nhất, cùng với kiểu dáng được thiết kế thon gọn, mũi giày có hơi hướng hình thuyền tạo ra cảm giác sang trọng, cá tính không như kiểu dáng hình tròn hay vòng cung truyền thống. giày công sở TT8812N sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, dể chịu khi đi vào ngày hè oi bức với khả năng chống thấm và chịu mùi. Và điều quan trọng nhất của giày công sở TT8812N chính là nó tạo ra cá tính riêng biệt, sự năng động và đặc biệt là sự nam tính toát ra từ màu đen huyền bí mỗi lần bạn xỏ chân vào đôi giày.

Thêm vào đó giày công sở Bozzman TT8812N với thiết kế đế giày cao từ 1 – 4 phân phù hợp với thị hiếu và sở thích về độ cao thấp của mỗi người.

Giày công sở savato TT8812N chính là lựa chọn tối ưu và hàng đầu cho những ai muốn thể hiện sự cá tính, hiện đại nhưng không kém phân đẳng cấp trong hè 2015 này.

Giày công sở Bozzman TT8812N với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích thước phù hợp với mọi đối tượng . 

Video chi tiết sản phẩm

Sản phẩm cùng loại