Giày tây công sở màu nâu sáng mới nhất (TT8812D)

Giày tây công sở màu nâu sáng mới nhất (TT8812D) Giày tây công sở màu nâu sáng mới nhất (TT8812D)1 Giày tây công sở màu nâu sáng mới nhất (TT8812D)2 Giày tây công sở màu nâu sáng mới nhất (TT8812D)3 Giày tây công sở màu nâu sáng mới nhất (TT8812D)4
Giày tây công sở màu nâu sáng mới nhất (TT8812D)
Giá bán: 690,000VND
Mô tả:

Đế cao su giày mang lại cảm giác vững chắc, lớp lót bên trong làm bằng da bụng khiến cho bạn cảm thấy luôn thoáng mát và giảm khó chịu. Bạn sẽ thích khi đi đôi giày này đấy, hãy thử xem sao nhé

Thể loại:  
Thời trang
Tình trạng:  
Hết hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu của bạn
Kích cỡ
Đặc tính sản phẩm: 
giay nau, giay da that, da bo, giay de cao su, 3 7, giay cao 1 4, quan jeans
Video :  

Giày tây công sở màu nâu sáng mới nhất (TT8812D)Giày tây nam công sở Bozzman TT8812D được thiết kế từ chất liệu da bò thật cùng với kiểu dáng phá cách, thon gon, mũi hình thuyền mang lại cảm giác hiện đại và sang trọng. 
Bên trong với lớp lót giày chống thấm, mềm mại tạo cảm giác thoải mái khi đi. Bên ngoài với kiểu viền đen cứng, hình vòng cung bao trọn đôi giày với lớp đế cao su có độ cao từ 1-4 cm phù hợp với sở thích mỗi người. 
Đặc biệt, với thiết kế là màu nâu trung tính, giày công sở Bozzman TT8812D có thể kết hợp được với rất nhiều kiểu dáng, mẫu quần khác nhau từ quần jean cho đến quần vải hay kaki. Giày công sở Bozzman TT8812D với màu nâu trung tính mang lại sự kết hợp giản dị, thoải mái nhưng cũng không kém phần sang trọng và cá tính.

Video chi tiết của sản phẩm

Sản phẩm cùng loại