Giày buộc dây thiết kế mới lạ độc đáo (BD13315N)

Giày buộc dây thiết kế mới lạ độc đáo (BD13315N) Giày buộc dây thiết kế mới lạ độc đáo (BD13315N)1 Giày buộc dây thiết kế mới lạ độc đáo (BD13315N)2 Giày buộc dây thiết kế mới lạ độc đáo (BD13315N)3 Giày buộc dây thiết kế mới lạ độc đáo (BD13315N)4
Giày buộc dây thiết kế mới lạ độc đáo (BD13315N)
Giá bán: 1,150,000VND
Mô tả:

Có thể đập vào mắt bạn về đội giày savato này chính là sự kết hợp của mẫu giày lười nam với đường viền khâu thủ công quanh mũi giày và mẫu giày buộc dây chốn công sở. Đây thực sự là kiểu dáng độc đáo và sáng tạo.

Thể loại:  
Thời trang
Tình trạng:  
Hết hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu của bạn
Kích cỡ

Trong cuộc sống, con đường đi tới thành công của các bạn không thể thiếu những đôi giày mang đậm phong cách và bản lĩnh của chính bạn. Và là một sản phẩm với đầy đủ những đặc trưng nổi bật của hang giày nổi tiếng này, Giày nam hàng hiệu  cá tính mã BD13315N sẽ đưa bạn trở nên phong cách và quyến rũ hơn trong mắt phái đẹp.


Đôi giay nam mã BD13315N với gam màu lạnh nâu bóng dường như trở nên dịu dàng , êm ái hơn bao giờ hết. Tạo cho phái mạnh vừa có vẻ lịch lãm lại rất ân cần,nhẹ nhàng.Với phần thiết kế đế giày không còn là những đường sọc kẻ ngang dọc như các hang giày khác, mà thay vào đó là những hoa văn hình ngũ giác xếp liên tiếp, tạo thành một khoảng diện tích giống như hình chiếc lá ,nhưng chính nó lại giữ độ ma sát cho đôi bàn chân bạn tự tin trong những ngày nắng mưa bão bùng của tháng 7.


Phần da mặt giày với những đường chỉ hoàn hảo, tạo ra độ co cho lớp da , rất tự nhiên và phá cách.Đặc biệt những hoa văn tạo cảm giác hơi sần sùi được thiết kế trên lớp da phần gót, ôm sát từ gót giày tới bề mặt giày gần dây buộc, tạo nên điểm nhấn mới lạ và độc đáo .

Quả thật, với đỉnh cao sang tạo thiết kế thời trang, đôi giày BD13315N là dòng Giày nam thời trang sẽ đem đến cho bạn sự tin cậy và hài lòng nhất.

Video sản phẩm giầy buộc dây khác:

Video cách buộc dây giầy đẹp:

Kênh YOUTUBE về : Giay nam
Xem thêm trên Facebook về: Giày nam dep

Sản phẩm cùng loại