Giầy mọi nam màu đen đẹp giá rẻ 2015 mã GM825N

Giầy mọi nam màu đen đẹp giá rẻ 2015 mã GM825N Giầy mọi nam màu đen đẹp giá rẻ 2015 mã GM825N1 Giầy mọi nam màu đen đẹp giá rẻ 2015 mã GM825N2 Giầy mọi nam màu đen đẹp giá rẻ 2015 mã GM825N3 Giầy mọi nam màu đen đẹp giá rẻ 2015 mã GM825N4
Giầy mọi nam màu đen đẹp giá rẻ 2015 mã GM825N
Giá bán: 580,000VND
Mô tả:

Việc sở hữu một đôi giầy mọi đẹp giá rẻ không phải là một vấn đề quá khó nữa. GM825D là một phương án không thể tuyệt hơn, thiết kế đẹp da bò mềm chất lượng tốt mà giá cả rất hợp túi tiền

Thể loại:  
Thời trang
Tình trạng:  
Hết hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu của bạn
Kích cỡ
Xem Video thực tế của : Giầy mọi nam màu đen đẹp giá rẻ 2015_GM825D
Đế đôi giay nam này được làm bằng cao su thiên nhiên bền đẹp với thiết kế dập lỗ tăng ma sát và độ bám, giúp bạn luôn tự tin trên những bước đi của mình. Phần đế giầy với thiết kế táo bạo từ những đôi bàn tay khéo léo làm tăng điểm nhấn cho đôi giầy hơn.
Đôi giầy được làm từ da bò thật kết hợp với thiết kế dập vân nổi vô cùng đẹp mắt tạo nên độc đáo riêng biệt của đôi giầy da nam, tăng sự chú ý từ mọi người xung quanh đến bạn, bạn sẽ là người nổi bật nhất đám đông khi sử dụng sản phẩm này.
Sản phẩm giay luoi dep vô cùng thích hợp trong mùa hè này đặc biệt đang các bạn trẻ rất ưa chuộng. cùng với đôi giầy mọi người có thể đi cùng với nhiều style thời trang khác nhau tùy vào mục đích hay những chuyến đi chơi hay làm bất cứ việc gì.
Một sản phẩm giay moi nam đẹp giá rẻ giờ không còn là quá xa vời đối với tất cả mọi người. Hãy nhanh tay để sở hữu những đôi giầy đẹp nhất với chất lượng cũng như giá cả tốt nhất. Chúc các bạn có sự lựa chọn phù hợp.
Video một số mẫu giầy mọi đẹp 2015 :


Video các mẫu giầy mọi hàng hiệu :


Xem thêm trên YOUTUBE về các mẫu giầy : Giay nam
Xem thêm trên Facebook luôn update mẫu mới nhất về: Giaynamdep

Sản phẩm cùng loại