Giày mọi nam đục lỗ mùa hè cao cấp 2018 Mã GM063B-A1F

Giày mọi nam đục lỗ mùa hè cao cấp 2018 Mã GM063B-A1F Giày mọi nam đục lỗ mùa hè cao cấp 2018 Mã GM063B-A1F1 Giày mọi nam đục lỗ mùa hè cao cấp 2018 Mã GM063B-A1F2 Giày mọi nam đục lỗ mùa hè cao cấp 2018 Mã GM063B-A1F3 Giày mọi nam đục lỗ mùa hè cao cấp 2018 Mã GM063B-A1F4
Giày mọi nam đục lỗ mùa hè cao cấp 2018 Mã GM063B-A1F
Giá bán: 1,750,000VND
Mô tả:

Giày mọi mùa hè kết hợp Gam màu Xanh than Mã: GM063B-A1F là một tuyệt tác cho quý ông để tạm rời xa những đôi boot dài hay những thiết kế giày tây khó cử động, đôi giày mọi dập lỗ đế thấp nhẹ nhàng mà cá tính sẽ là bạn thân của những anh chàng ưa thích di chuyển và hoạt động. Với đặc điểm nội bật là nhẹ nhàng, dễ kết hợp với nhiều trang phục và đặc biết đôi giày như là một giải pháp thoát mô hôi tuyệt hảo cho bạn! Hãy trải nghiệm ngay tại cửa hàng hoặc tại nhà hoàn toàn miễn phí.

Thể loại:  
Thời trang
Tình trạng:  
Còn hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu của bạn
Kích cỡ
Đặc tính sản phẩm: 
giày mọi mùa hè, giày đục lỗ mùa hè, giày nam đục lỗ mùa hè, giày mùa hè nam
- Đôi giày mùa hè năm nay mang mã số: GM063B-A1F cũng thuộc dòng phân khúc giày mọi hè cao cấp như các thương hiệu giày nam nổi tiếng SdrolunSavato, ODAY, GOG. Hãy cùng Giaynam.com trải nghiệm kỹ hơn về dòng sp cao cấp này nhé.

 Những điểm nhấn của mẫu giày này là sự nhẹ nhàng đến mức không tưởng bởi công nghệ làm đế mới nhất được kết hợp giữa cao su, kếp giúp cho đôi giày đục lỗ mùa hè trở nên siêu nhẹ sẽ cho bạn có một cảm giác khi đi trên đôi giày nhẹ như "bay" trên đường. 
 - Mọi lời nói chỉ là những câu văn, ý thơ ... Hãy trải nghiệm ngay tại cửa hàng để biết thực tế có được như quảng cáo hay không "Khuyến dùng " những khách hàng ở xa cũng đừng ngần ngại vì cũng được thử giày, xem giày miễn phí tại cổng nhà mình.
Xin lưu ý: 
- Chúng tôi chuyển hàng toàn quốc miễn phí, thử giày tại nhà miễn phí, không ưng trả luôn không mất bất kể một khoản chi phí gì. Còn gì thuận lợi hơn khi đặt đôi giày này? Hãy để lại điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay. 
 - Một số Phản hồi KH khi mua sp GM063B-A1F 
+Anh Long Khách hàng đến thử và mua TT tại cửa hàng.
+Anh Hùng, Anh Lâm, Anh Vũ, Anh Thắng.. . ở các tỉnh thành đặt hàng qua hệ thống online, nhận được hàng và phản hồi lại cho cửa hàng.
 - Bạn không có gì để mất mát khi đặt đôi giày này thậm chí bạn chỉ đặt để trải nghiệm sự tuyệt hảo của đôi giày và những công nghệ mới nhất mà chúng tôi ứng dụng trên nó. 
 - Hãy nhanh tay để trải nghiệm ngay các bạn nhé mùa hè đã đến rồi đó ạ. Đôi giày sẽ giúp bạn thoải mái từ đầu mùa đến cuối mùa mà số tiền vẫn mất tương tự khi bạn đang có ý định mua một đôi giày nam đục lỗ thoáng mát cho đôi chân bạn. 
 - Nếu bạn thích hãy gọi ngay Hotline, Zalo : 0912698523 bất kể lúc nào chúng tôi sẽ có người phục vụ cho bạn.
 - Đặc biệt ngay hôm nay bạn đặt hàng, Duy nhất mẫu giày mọi cao cấp này bạn sẽ được tặng 1 vorcher trị giá 200k sử dụng trong 1 tháng để tặng cho bạn bè, người thân cũng được trải nghiệm sản phẩm giày mọi nam cao cấp hoa văn đục lỗ.
Chúc bạn có sựa lựa chọn ưng ý! 
  

Sản phẩm cùng loại