Giày mọi hè đai ngang nổi bật mã GM8881D

Giày mọi hè đai ngang nổi bật mã GM8881D Giày mọi hè đai ngang nổi bật mã GM8881D1 Giày mọi hè đai ngang nổi bật mã GM8881D2 Giày mọi hè đai ngang nổi bật mã GM8881D3 Giày mọi hè đai ngang nổi bật mã GM8881D4
Giày mọi hè đai ngang nổi bật mã GM8881D
Giá bán: 650,000VND
Mô tả:

Giày mọi hè đai ngang nổi bật mã GM8881D mẫu giày thời trang được ưa chuộng nhất hiện nay, với thiết kế tạo sự thoáng mát cho những ngày hè oi, dành riêng cho mùa hè năm nay. Sản phẩm đang được bày bán tại Giaynam.com hãy đến để được trải nghiệm.

Thể loại:  
Thời trang
Tình trạng:  
Hết hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu của bạn
Kích cỡ
- Mùa hè này, bạn không biết nên đi loại giày gì cho thoáng mát. Nghĩ thôi mà đã đủ nhức đầu rồi?? GM881D là mẫu sp dành riêng cho các quý ông đặc biệt khó tính trong việc lựa giày.
- Hãy xem điều gì của đôi giày này làm các đấng mày râu phải kiêng nể nhé !


- Với thiết kế đơn giản, không kém phần lịch lãm, phần đai ngang trên mu giày tạo điểm nhấn nổi bật cho các chàng trai khi đi lên chân.
- Đi kèm theo là trọng lượng chưa đầy 500g, Sp sẽ đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái Trong mùa hè này.


- Khi mua hàng tại cửa hàng quý khách sẽ được tặng ngay 1 đôi lót da bò cao cấp chuyên dụng cho dòng sp GM8881D.

- Tất cả hàng hóa mua trên Giaynam.com đều được áp dụng chính sách “Bảo vệ người mua hàng 100%”, cho phép người tiêu dùng có thể đổi trả hàng trong vòng 7 ngày trong trường hợp hàng bể vỡ khi vận chuyển, giao nhầm, giao thiếu, lỗi kỹ thuật, hay không như cam kết trên website.. Ngoài ra phần lớn các mặt hàng còn được hưởng thêm chính sách “Đảm bảo sự hài lòng” cho phép đổi trả hàng lên đến 30 ngày, trong cả trường hợp khách hàng đổi trả do không ưng ý.


- Chính sách đặc biệt ưu đãi hỡn khi KH mua hàng tại SHOP GIAYNAM.COM

Sản phẩm cùng loại