Giày mọi đen VNXK họa tiết versace Mã GM6677D

Giày mọi đen VNXK họa tiết versace Mã GM6677D Giày mọi đen VNXK họa tiết versace Mã GM6677D1 Giày mọi đen VNXK họa tiết versace Mã GM6677D2 Giày mọi đen VNXK họa tiết versace Mã GM6677D3 Giày mọi đen VNXK họa tiết versace Mã GM6677D4
Giày mọi đen VNXK họa tiết versace Mã GM6677D
Giá thị trường: 650,000 VND
Giá bán: 494,000 VND
Mô tả:

Thiết kế với phong cách giày nam nổi bật từ kiểu dáng đến chất liệu -Giày mọi đen họa tiết versace Mã GM6677D nằm trong BST giày lười nam mới xuất xưởng tại giaynam.com. Sở hữu kiểu dáng trẻ trrung, thoải mái với dây tết đai buộc thời trang, gam màu đen vân nhăn tự nhiên nổi bật, đế cao su đúc linh hoạt nhất.

Thể loại:  
Thời trang
Tình trạng:  
Hết hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu của bạn
Kích cỡ
Xuất xứ sản phẩm : GM6677D được sản xuất tại việt nam và được bày bán tại giaynam.com

Phần mu giày :
Được làm từ 100% da bò thật với bề mặt da dày và mềm mại không cầu kì thêm vào đó là họa tiết logo nhãn hiệu versace làm nổi bật lên sự sang trọng , tinh tế và hoàn hảo của đôi giày.


Phần lót giày :
 Được làm từ da bụng bò để đảm bảo sự mềm mại. Giúp người đi cảm nhận được sử thoải mái và an toàn. Thêm vào đó là dòng chữ ODAY được in trên phần lot khẳng định thương hiểu cùng đẳng cấp.Phần đế giày :
Phần đế giày được làm bằng khối cao su đúc đặc giúp người đi cảm nhận được sự an toàn cũng như chất lượng. Thêm vào đó là những họa tiết được khắc trên đế giày tăng độ ma sát , bám đường giúp người sử dụng thêm yên tâm hơn.Sản Phẩm GM6677D đảm bảo về chất lượng cũng như về mặt thời trang theo thị trường hiện nay. Sản Phẩm được giaynam.com bảo hành từ 6 đến 12 tháng.


Quý khách có thể được xem hàng trước khi thanh toán. Vận chuyển miễn phí toàn quốc ( Khách hàng thanh toán bằng chuyển khoản)

    Nếu khách hàng nhận hàng sau đó thanh toán. Quý khách vui long hỗ trợ 30.000 tiền COD (Đây là Phí thu tiền hộ của nhân viên Bưu cục). Còn tiền vận chuyển vẫn được miễn phí. 

Sản phẩm cùng loại