Giày lười nhập khẩu da bò nguyên tấm cho các Qúy ông 2017 Mã GL5210NV

Giày lười nhập khẩu da bò nguyên tấm cho các Qúy ông 2017 Mã GL5210NV Giày lười nhập khẩu da bò nguyên tấm cho các Qúy ông 2017 Mã GL5210NV1 Giày lười nhập khẩu da bò nguyên tấm cho các Qúy ông 2017 Mã GL5210NV2 Giày lười nhập khẩu da bò nguyên tấm cho các Qúy ông 2017 Mã GL5210NV3 Giày lười nhập khẩu da bò nguyên tấm cho các Qúy ông 2017 Mã GL5210NV4
Giày lười nhập khẩu da bò nguyên tấm cho các Qúy ông 2017 Mã GL5210NV
Giá bán: 1,160,000VND
Mô tả:

Giày lười nhập khẩu da bò nguyên tấm cho các Qúy ông Mã GL5210NV. Thuộc trong những phân khúc các mẫu giày được ưa chuộng nhất. Chúng tôi cam kết bán hàng đặt uy tín lên hàng đầu.

Thể loại:  
Thời trang
Tình trạng:  
Hết hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu của bạn
Kích cỡ
Có 1 câu nói khiến tôi rất thích : 
" Chân tôi vẫn đang trên mặt đất, và tôi chỉ đang đi những đôi giày tốt hơn." - Oprah Winfrey
 1 đôi giày tốt sẽ mang bạn vượt qua tất cả những chặng đường gập ghềnh, chông gai, nó sẽ luôn luôn là người bạn đồng hành cùng bạn trên tất cả những khung đường mới kia. 
Tìm 1 đôi giày để bạn thật sự hài lòng và muốn nó trở thành người bạn đồng hành kia luôn là 1 bài toán khó của các Qúy ông.
 Vậy, Ngay phút này tôi sẽ mang tới cho các Bạn 1 trải nghiệm hoàn toàn mới cho dòng sp nhập khẩu cao cấp mã GL5210NV.
 Chắc chắn bạn sau bài viết này, Bạn sẽ tìm được ngay người bạn đồng hành cùng bạn.


-Tuổi thọ trung bình của đôi giày bạn là bao nhiêu?
" Chúng tôi đã phỏng vấn hơn 100 KH thông qua các kênh và đã thu về 1 KQ đáng báo động, Những lăn tăn, những lo lắng của KH "
+ 30% KH cho răng trung bình tuổi thọ đôi giày của họ là 3 tháng
+ 50% KH giành cho 6 tháng
+ 15% KH đánh giá 12 tháng
+ 5%  Là những KH sở hữu được những đôi giày với chất lượng tốt, tuổi thọ sp họ đang sử dụng là ~36 tháng
 -Hiện nay, Trên thị trường có rất nhiều cơ sở, cửa hàng , tổ chức, cá nhân.. . họ vì lợi ích bản thân nên đã không từ làm ra sx ra những dòng sp kém chất lượng, thậm chỉ còn gắn tem mác dả trên các dòng sp.


Chính vì vậy Giaynam.com Tự tin, cam kết mang lại Dòng sp Đạt tiêu chuẩn Chất lượng nhất đến với KH. Chính là dòng sp đang được Tập KH Trong và ngoài nước tin dùng Mã GL5210N.


- Chất liệu da cao cấp luôn bền đẹp như mới. Chất liệu da bò cao cấp 100% mang tới cho sản phẩm giày nam công sở sự bền đẹp, độc đáo, đẳng cấp, thân thiện với da. 
Giúp đôi giày GL5210NV. tăng thêm thời gian gắn bó của sản phẩm với bạn được lâu hơn, bền bỉ hơn bất chấp sự thay đổi của thời gian. 


 - Phần đế hài hòa kết hợp với phần thân giày 1 cách tự nhiên mang đến cho người sử dụng sự tin cậy khi lên chân. với bề mặt độ ma sát cao khắc phục mọi địa hình chống trơn trượt.


- Với số năm kinh nghiệm trong làng giày Tại 31/1 Phố ngụy như kon tum - thanh xuân - HN. 
Chúng tôi sẽ luôn đặt ý kiến KH là thước đo của Shop. Để shop cố gắng mang đến KH những sp tốt nhất.
>> - Toàn bộ các chi tiết đôi giày được bảo hành tới 36 tháng. 
- Xem giày, thử giày tại nhà toàn quốc miễn phí (Đừng lo vì chúng tôi đã có đối tác chuyển phát Viettel, vnpt lâu năm và chuyên nghiệp)
- Hãy kiểm tra hàng thật kỹ, đi thử trước khi quyết định xuống tiền - (Khuyên dùng)

Sản phẩm cùng loại