Giày lười nam giá rẻ; MS GL8248D

Giày lười nam giá rẻ; MS GL8248D Giày lười nam giá rẻ; MS GL8248D1 Giày lười nam giá rẻ; MS GL8248D2 Giày lười nam giá rẻ; MS GL8248D3 Giày lười nam giá rẻ; MS GL8248D4 Giày lười nam giá rẻ; MS GL8248D5
Giày lười nam giá rẻ; MS GL8248D
Giá bán: 560,000VND
Mô tả:

Làm sao có thể chọn một đôi Giày lười nam giá rẻ lại còn có thể đi lâu??? Vậy GL8248D chính là đáp án. Là một đôi Giày nam giá rẻ và đẹp được sản xuất bởi Việt Nam, rất phù hợp với thu nhập người Việt ta. Nếu bạn ở Hà Nội , còn chần chờ gì nữa mà không lên xe và mua cho mình đôi Giày lười giá rẻ ở Hà Nội này. Dưới đây là phần chi tiết đôi Giày lười nam này!!!

Thể loại:  
Thời trang
Tình trạng:  
Hết hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu của bạn
Kích cỡ

GIÀY NAM - BÁN CHẠY

Bạn nên xem video : Giày lười nam giá rẻ; MS: GL8248D
Trước khi quyết định xuống tiền
Giày da nam giá rẻ

-> Làm sao có thể chọn một đôi Giày lười nam giá rẻ lại còn có thể đi lâu??? Vậy GL8248D chính là đáp án. Là một đôi Giày nam giá rẻ và đẹp được sản xuất bởi Việt Nam, rất phù hợp với thu nhập người Việt ta.

-> GL8248D là đôi Giày nam có bề mặt da bò sản xuất ở Việt Nam, tuy công nghệ xử lý da còn kém hơn các nước phát triền nhưng ngược lại nó vẫn khá đẹp và có giá thành rẻ hơn, phù hợp với thu nhập nhiều người hơn.

-> Phần lót đế được làm từ da trong công nghiệp có độ bền cực cao nhưng sẽ kém mềm mại hơn các loại lót đế da bò khác.

-> Xung quanh viền bên trong giày là lớp da mềm giúp GL8248D là Giày lười nam giá rẻ nhưng vẫn giữ được độ mềm mại phía sau gót chân.

Đế Giày lười nam siêu mềm

-> Đế Giày lười nam 2019 GL8248D được làm từ cao su non nên sẽ có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu và kèm theo siêu uốn, siêu gập mà không hề bi biến dạng.

-> Vẫn kế thừa Giày lười nam 2018, đế GL8248D được gắn với thân giày bằng cả keo lẫn chỉ may chắc chắn.

-> Có lẽ, do là một đôi Giày lười nam giá rẻ nên bề mặt đế của nó không được quá chăm chút như các đôi giày phân khúc trên nhưng nó cũng không kém đi bao nhiêu phần an toàn cho người dùng nên bạn có thể yên tâm.

Giày lười nam hàn quốc hà nội

-> Kiểu dáng Giày lười nam hàn quốc hà nội giúp nó được rất nhiều bạn cả trung tuổi lẫn các bạn trẻ ưa thích.

-> Là mẫu Giày lười nam thời trang nhưng lại có hơi hướm của thiết kế Giày công sở giúp GL8248D có thể sử dụng vào nhiều việc khác nhau.

-> Với GL8248D bạn có thể mix đồ với những chiếc quần âu ưa thích nhất của bạn.

Giày lười nam 2019

-> Bề mặt da nhẵn nhụi, trơn tru giúp tăng phần lịch lãm cho bạn khi mặc chiếc quần âu ưng ý.

-> Mũi giày bo tròn kiểu dáng Giày lười công sở giúp bạn có thể dùng nó đi làm hay đi dự tiệc mà không kém đi vẻ sang trọng.

-> Đường chỉ kép xuyên suốt từ đầu đến mũi giày khiến đôi giày tăng thêm phần khỏe khoắn.

Sản phẩm cùng loại