Giày lười nam đen bóng SDROLUN sang trọng Mã GL30090-3DB

Giày lười nam đen bóng SDROLUN sang trọng Mã GL30090-3DB Giày lười nam đen bóng SDROLUN sang trọng Mã GL30090-3DB1 Giày lười nam đen bóng SDROLUN sang trọng Mã GL30090-3DB2 Giày lười nam đen bóng SDROLUN sang trọng Mã GL30090-3DB3 Giày lười nam đen bóng SDROLUN sang trọng Mã GL30090-3DB4
Giày lười nam đen bóng SDROLUN sang trọng Mã GL30090-3DB
Giá thị trường: 1,550,000 VND
Giá bán: 1,255,500 VND
Mô tả:

Tủ giày nhà bạn chắc chắn đang thiếu mẫu giày này bởi đây là thiết kế mới nhất năm 2018 của dòng giày nam công sở mang thương hiệu cao cấp SDROLUN. Độ bền, độ mềm, đặc biệt là khả năng bóng mà còn chống nhắn gập đến tuyệt vời của đôi giày mang mã số: GL3009-0 sẽ làm bạn ngạc nhiên và thích thú khi quyết định sở hữu ngay em nó về tủ giày của minh làm phong phú thêm bộ sưu tập của bạn. Hãy đặt hàng ngày bởi chính sách khẳng định chất lượng tại giaynam.com là miễn phí xem giày, thử giày tại nhà

Thể loại:  
Thời trang
Tình trạng:  
Hết hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu của bạn
Kích cỡ
Đặc tính sản phẩm: 
Giay nam sdrolun hang hieu, Giay sdrolun nhap khau, Mua giày chính hãng sdrolun ở đâu HN, Giày sdrolun chính hãng,
- Mua một đôi giày đẹp đã khó nhưng để mua một đôi giày vừa đẹp, vừa sang trọng và đặc biệt nó còn dành cho những sự kiện quan trọng trong đời như cưới hỏi, đi tiệc, gặp đối tác làm ăn ... Vậy Bạn cần chọn đôi giày nào mới là tốt nhất. Vậy hãy bỏ ra 5 phút để tìm hiểu kỹ hơn về đôi giày có thể mang lại cho bạn  trọn vẹn các tiêu trí  mà bạn đang cần nhé.
- Đôi giày nam công sở bóng thương hiệu SDROLUN mang mã số: GL30090-3DB đã được người tiêu dùng sử dụng và đánh giá là một trong những ông vua giày công sở tại việt nam. 
- Những ưu điểm mà Giày nam hàng hiệu SDROLN bởi được khách hàng đánh giá là mềm mại khi đi lên chân, dễ vệ sinh khi bẩn khi bạn lười đánh giày thì đôi giày này hoàn toàn đáp ứng tiêu chí khắt khe cho bạn.
- Toàn bộ đôi giày được sử dụng chất liệu cao cấp mà chỉ có S'DROLUN đặt từ mẫu da đến mẫu đế , đến kiểu dáng thiết kế tạo nên đôi giày tuyệt đẹp theo cảm nhận từ Tôi nhân viên giaynam.com 
( Hình ảnh: Full Hộp Mã GL30090-3DB )
- Hãy xem ngay, thử ngay sản phẩm tại nhà hoàn toàn miễn phí để xác thực những lời giới thiệu rất PR của tôi khi viết về sản đôi giày này.  
Xin lưu ý: 
- Chúng tôi chuyển hàng toàn quốc miễn phí, thử giày tại nhà miễn phí, không ưng trả luôn không mất bất kể một khoản chi phí gì. Còn gì thuận lợi hơn khi đặt đôi giày này? Hãy để lại điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay. 
 - Một số Phản hồi KH khi mua sp GL30090-3DB 
+Anh HùngAnh HiếuAnh GiangAnh Tuấn.. . ở các tỉnh thành đặt hàng qua hệ thống online, nhận được hàng và phản hồi lại cho cửa hàng.

+ Giaynam.com luôn mong muốn các KH ở xa không có điều kiện trực tiếp qua cửa hàng để trải nghiệm SP, Thông qua các thước Video, các hình ảnh thực tế.. Những lời phản hồi từ KH đã mua SP 1 cách chân thực nhất để các KH tiếp theo sẽ hoàn toàn tin tưởng khi click chuột vào nút đặt hàng cho SP GL30090-3DB. 
                                                       ( Hình ảnh: Chụp thực tế GL30090-3DB )
- Nếu bạn thích nó đừng ngân ngại gọi ngay hotline: 0912698523 chúng tôi phục vụ bạn 24/24. Bạn không có gì mất mát khi đặt đôi giày này từ giaynam.com 
- Ưu tiên cho 20 khách hàng đầu tiên khi đặt mẫu giày nam đen bóng này được tặng vocher 100k để tăng cho bạn bè, người thân nếu bạn đi thấy mẫu này đẹp, đi lại bền mà bạn của mình cũng nên sở hữu nó trong bộ sưu tập giày cá nhân bạn năm 2018.
Mua Được - Chúc các bạn có sự lựa chọn hoàn hảo. 


Sản phẩm cùng loại