Giày lười nam cho quý ông nơi công sở GL0012D

Giày lười nam cho quý ông nơi công sở GL0012D Giày lười nam cho quý ông nơi công sở GL0012D1 Giày lười nam cho quý ông nơi công sở GL0012D2 Giày lười nam cho quý ông nơi công sở GL0012D3 Giày lười nam cho quý ông nơi công sở GL0012D4
Giày lười nam cho quý ông nơi công sở GL0012D
Xem thêm:
 

,  

giay moi nam gia re

,  

giay den

,  

giay cuoi nam

,
Giá thị trường: 590,000 VND
Giá bán: 299,130 VND
Mô tả:

Với người đàn ông, đôi giày cũng quan trọng như bộ quần áo anh ta mặc bởi nó thể hiện thái độ của anh ta với người xung quanh cũng như một phần tính cách con người. Với thiết kế trẻ trung sang trọng GL0012D sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài hoàn hảo như tính cách của bạn.

Thể loại:  
Giầy tăng chiều cao - 7Cm
Tình trạng:  
Hết hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu của bạn
Kích cỡ
Bạn nên xem thêm chi tiết video để hiểu thêm về chất liệu của đôi giày mã:GL012D
 
Chúng tôi miễn phí giao hàng toàn quốc - đổi trả hàng 30 ngày hoàn tiền - bảo hành sản phẩm 12 tháng
Bạn có biết một đôi giày tuyệt vời sẽ mang bạn đến những nơi tuyệt vời. Và GL012D sẽ mang bạn đi đến những nơi tuyệt vời như vậy đấy. GL012D - giay nam của mọi quý ông - là điều tuyệt diệu nhất từng được sinh ra.
Khi được đặt nằm ngang, hầu hết các đôi giày sẽ lộ ra phần nhược điểm về form dáng như quá nhỏ, phần trên to bè hay độ ngang và dài có tỷ lệ không hợp lý. Nhưng với GL012D điều đó hoàn toàn không xảy ra. Nó mang form dáng chuẩn đến từng milimet và vwọt qua mọi đánh giá lẫn kiểm tra khắt khe nhất cảu các chuyên gia. GL012D sẽ ôm gọn lấy đôi bàn chân bạn và cho bạn sự thoải mái mà bạn chưa bao giờ biết đến trước đấy, khi còn đang sử dụng những đôi giày thông thường khác.
Với phong cách công sở lịch lãm, giày lười GL012D mang theo phong thai chuyên nghiệp mà một người đàn ông cần có, đặc biệt khi tiếp xúc với đôi tác hay đơn giản chỉ là đứng trước nhân viên của mình. Với đặc trưng của giày lười là không cần dây giày, sẽ thật thuận tiện cho bạn khi sử dụng dễ dàng, nhanh gọn với một thao tác duy nhất là xỏ giày vào chân, thậm chí bạn cũng chẳng cần mang tất chân mà vẫn cực lịch sự bởi bạn đang đi giày lười - chẳng ai soi xét được điều đó.
GL012D là đôi giày lười đế cao mang lại cho đôi chân của bạn những 7 centimet. Vayạ là cho dù bạn chỉ cao 1.65m - hơi thấp với nam giới - nhưng sau khi đi GL012D bạn bỗng chốc trở thành một chàng người mẫu cao 1.72m. Thật lý tưởng và dễ dàng để cái thiện chiều cao chỉ trong mấy giây thần kỳ phải không ạ. 
Một sản phẩm với nhiều tính năng như vậy nhưng giá cả vô cùng phải chăng, thậm chỉ là khá rẻ trên thị trường và trong khả năng của bạn. Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không mua ngay một đôi GL012D. 
Video một số mẫu giầy lười được ưa chuộng nhất :


Video mẫu giầy nam đẹp nhất 2015:


Cùng xem thêm trên YOUTUBE còn rất nhiều mẫu đẹp về : Giầy nam
Facebook luôn update những mẫu mới nhất của : Giày nam đẹp

Sản phẩm cùng loại