Giày lười dáng mọi nam đẹp nhăn cách điệu (Mã:GM1981D)

Giày lười dáng mọi nam đẹp nhăn cách điệu (Mã:GM1981D) Giày lười dáng mọi nam đẹp nhăn cách điệu (Mã:GM1981D)1 Giày lười dáng mọi nam đẹp nhăn cách điệu (Mã:GM1981D)2 Giày lười dáng mọi nam đẹp nhăn cách điệu (Mã:GM1981D)3 Giày lười dáng mọi nam đẹp nhăn cách điệu (Mã:GM1981D)4
Giày lười dáng mọi nam đẹp nhăn cách điệu (Mã:GM1981D)
Giá thị trường: 790,000 VND
Giá bán: 588,550 VND
Mô tả:

Đôi Giày lười dáng mọi nam đẹp nhăn cách điệu mã: GM1981D thật đẹp với những đường vân trên phần mu đôi giày giúp bạn kết hợp với trang phục thật là trẻ trung điều đặc biệt là nó còn giúp bạn chống nhăn khi di chuyên lâu ngày với chất liệu da bề mặt cam kết da bò thượng hạng, đế cao su đúc đi êm ái chống chơn trượt, phân bên trong được làm bằng lót da bùng thấm hút mồi hôi chân hiệu quả. Giaynam.com bảo hành sản phẩm 12 tháng trên toàn quốc bao gồm cả khâu đê, khâu bề mặt đôi giày.

Thể loại:  
Thời trang
Tình trạng:  
Hết hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu của bạn
Kích cỡ
Bạn nên xem qua video thực tế của đôi giày trước khi tiến hành đặt hàng. 
GM1981D là đôi giay nam rất tuyệt vời bạn nên bổ sung cho tủ giày của mình bởi nó được thiết kế tỉ mỉ và chi tiết từ kiểu dáng bên ngoài đến chất lượng bên trong, là đôi giày đại diện cho cả thế hệ giày da nam dáng lười mới. Kiểu dáng độc đáo và lạ mắt của nó cứ đeo đuổi trong tâm trí bất kỳ ai ngay từ lần đầu gặp mặt.
Với chất liệu da xịn 100% hàng cao cấp đã được các cơ quan chức năng kiểm duyệt, trên mặt da có các đường lượn sóng tạo nên bởi chính loại da đó với công đoạn đầy kỹ thuật cao là xếp các lớp da lại. Việc này rất khó bởi nó đòi hỏi sự tập trung cao độ của người thợ kết hợp với độ đàn hồi hoàn hảo của chất liệu, sao cho khi xếp chúng lại với nhau sẽ tạo độ lượn sóng vừa phải mà không bị nhăn nhúm hay quá dày dẫn đến khó may và khâu lại với nhau.

Đế giày chắn chắn và làm từ cao su tự nhiên rất bền đẹp lại còn siêu nhẹ, mang lại sự nhẹ nhàng, thoải mái khi di chuyển. Khi trời mưa gió bạn cũng không cần lo đế bị bám bùn đất bẩn thỉu hay trượt ngã vì điều đó hoàn toàn xa vời khi bạn đã có giày lười nam đẹp GM1981D. Nó sẽ bảo vệ bạn trên mọi cung đường bạn đi, mọi kiểu thời tiết bạn phải đối mặt 
Đường viền mạnh mẽ cá tính cho bạn thêm nam tính, thu hút mọi cô gái trên đường hay nơi bạn đi qua. Đai khóa hai bên mép may chắc chắn với ba lần chỉ không thể bị bung hay mất dáng giày. Với quàn ngố, quần jean hay bất cứ loại trang phục nào bạn thích kết hợp với đôi giày lười cao thời trang này đều mang đến vẻ sang trọng hoàn hảo. 

Video một số mẫu giầy mọi đẹp 2015 được giới trẻ quan tâm :


Video các mẫu giầy mọi hàng hiệu :


Trên YOUTUBE còn rất nhiều mẫu đẹp về : Giaynam
Facebook luôn cập nhật những mẫu mới nhất của : Giay nam đẹp

Sản phẩm cùng loại