Giày lười hè màu hồng đai tròn mới nhất mã GL8588H

Giày lười hè màu hồng đai tròn mới nhất mã GL8588H Giày lười hè màu hồng đai tròn mới nhất mã GL8588H1 Giày lười hè màu hồng đai tròn mới nhất mã GL8588H2 Giày lười hè màu hồng đai tròn mới nhất mã GL8588H3 Giày lười hè màu hồng đai tròn mới nhất mã GL8588H4
Giày lười hè màu hồng đai tròn mới nhất mã GL8588H
Giá thị trường: 650,000 VND
Giá bán: 299,000 VND
Mô tả:

Giày lười màu hồng độc đáo, màu sắc nổi bật mã GL8588H - là mẫu giày lười nam hè mới nhất dành cho các chàng trai của tín đồ thời trang khác biệt. Giày được làm từ chất liệu da vân sần cao cấp. Với màu hồng phá cách, khác biệt và thu hút mắt nhìn, đảm bảo bạn sẽ luôn thu hút và nổi bật khi tham gia sự kiện.

Thể loại:  
Thời trang
Tình trạng:  
Còn hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu của bạn
Kích cỡ

Video: Giày lười hè màu hồng đai tròn mới nhất mã GL8588H

Giày lười màu hồng độc đáo, màu sắc nổi bật mã GL8588H- là giày lười thiết kế dành cho nam. Giày được làm từ chất liệu da vân sần cao cấp. Với màu hồng phá cách, khác biệt và thu hút mắt nhìn, đảm bảo bạn sẽ luôn thu hút và nổi bật khi tham gia sự kiện.

Thiết kế tuy đơn giản nhưng có sự kết hợp phá cách giữa màu sắc với các họa tiết trang trí giúp cho đôi giày vô cùng thu hút và nổi bật. Họa tiết khuy tròn kim loại màu đen được sử dụng để trang trí cho đôi giày màu hồng có tác dụng tạo độ tương phản màu sắc rất tốt góp phần tạo hiệu ứng màu sắc giúp đôi giày càng trở lên thu hút.

Khác với các đôi giày lười thông thường khác, giày nam GL8588H có thiết kế vô cùng lịch lãm, kết hợp với màu sắc tươi sáng, trẻ trung tạo sự riêng có cho đôi giày đặc biệt này.

Đế của giày được làm từ chất liệu cao su cao cấp với ưu điểm là rất khó bị bào mòn và có khả năng bám giữ rất tốt trên các bề mặt sàn, kể cả các bề mặt sàn có độ trơn trượt cao. Với ưu điểm này của đôi giày, bạn có thể thoải mái di chuyển trên tất cả các bề mặt sàn mà không lo bị trơn trượt.

Với thiết kế miếng lót giày 2 lớp. Đôi giày nam này có độ đàn hồi rất tốt, tạo cảm giác vô cùng êm ái, thoải mái cho người sử dụng trong quá trình di chuyển.


Sản phẩm cùng loại