Giày lười công sở thương hiệu Sdrolun đen trơn Cao 6cm Mã GCD230-25D

Giày lười công sở thương hiệu Sdrolun đen trơn Cao 6cm Mã GCD230-25D Giày lười công sở thương hiệu Sdrolun đen trơn Cao 6cm Mã GCD230-25D1 Giày lười công sở thương hiệu Sdrolun đen trơn Cao 6cm Mã GCD230-25D2 Giày lười công sở thương hiệu Sdrolun đen trơn Cao 6cm Mã GCD230-25D3 Giày lười công sở thương hiệu Sdrolun đen trơn Cao 6cm Mã GCD230-25D4
Giày lười công sở thương hiệu Sdrolun đen trơn Cao 6cm Mã GCD230-25D
Giá thị trường: 1,450,000 VND
Giá bán: 1,377,500 VND
Mô tả:

Giày lười công sở thương hiệu Sdrolun đen trơn Cao 6cm Mã GCD230-25D, được Thiết kế dành riêng cho các quý ông muốn tăng chiều cao với lớp lót cao ấn bên trong đầy ấn tượng mà không lo lắng bị lộ, kiểu dáng truyền thống lịch lãm và sang trọng, được làm trên chất liệu da bò thật 100% với sự hoàn hảo cả về chất lượng và kiểu dáng, Là mẫu giày công sở tuyệt vời dành cho bạn khi kết hợp với các trang phục : áo sơ mi, vest, quần âu, quần tây...

Thể loại:  
Thời trang
Tình trạng:  
Hết hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu của bạn
Kích cỡ

BẠN Là DâN VĂN PHòNG? 
TRANG PHỤC CỦA BẠN ĐA PHẦN Là NHỮNG BỘ VEST, SƠ MI, QUẦN TâY...

- Và những đôi giày không thể thiếu cho bạn đó chính là những mẫu giày đặc thù: Đơn giản, Thoải mái, Mềm mại, và Phù hợp với bạn.
Mã GCD230-25D)

- Sản phẩm GCD230-25D một sản phẩm  của thương hiệu  Sdrolun nổi tiếng  không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới. - Nhắc tới Thương hiệu Sdrolun người ta sẽ nghĩ ngay tới những mẫu giày công sở  đơn giản nhưng lại rất thời thượng.
- SP được làm từ chất liệu 100% Da bò nguyên tấm. Được làm trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại. đảm bảo độ bền đẹp đánh cược với thời gian .
- Điểm nổi bật chính là phần đế, được nâng cao thêm 6cm một cách bí mật. ( Nghĩa là người khác sẽ hoàn toàn không biết bạn đang sử dụng giày tăng chiều cao)

- Phần đế : được đúc từ cao su nguyên khối cực kì chắc chắn , độ đàn hồi cũng như ma xát cực tốt. giảm thiểu tối đa vấn đề trơn trượt cũng như mài mòn khi sử dụng

- Toàn bộ phần da sp được làm hoàn toàn bằng chất liệu da bò nguyên tẩm bảo đảm độ mềm mại cho đôi chân cũng như độ bền theo thời gian.


- Phần mu giày được thiết kế dập ngang nó là 1 trong những điểm Khiến người dùng rất hài lòng khi Có chức năng chống nhăn gập theo thời gian. 

Sản phẩm cùng loại